หนังน่าดู : Man on a Ledge (2012) ระห่ำฟ้า ท้านรก

ระห่ำฟ้า ท้านรก

หนังน่าดู : Man on a Ledge (2012) ระห่ำฟ้า ท้านรก - ในเมืองนิวยอร์ก ชายที่ชื่อว่า "Walker" นั่นได้เข้าไปเช็คอินในโรงแรมรูสเวลท์ หลังจากนั้นเขาก็ได้ไปที่ห้องของเขาบนชั้นที่ 21  และได้ปีนขึ้นไปบนหึ้ง เห็นได้ชัดว่าพร้อมที่จะฆ่าตัวตาย

คนที่อยู่ด้านล้างได้โทรเรียกตำรวจ โดยมี "Dante Marcus" ควบคุมคนในพื้นที่ ในขณะที่ "Jack Dougherty" พยายามที่จะคุยกับ "Walker" แต่ยังไงก็ตามเขาจะพูดเฉพาะกับนักเจรจา "Lydia Mercer" ที่อยู่ในช่วงหยุดงานหลังจากที่ไม่สามารถช่วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจากการฆ่าตัวตายได้

เมื่อ "Lydia" ได้มาถึงและเก็บรอยนิ้วมือของ "Walker" ไว้ และหลังจากการต่อต้านของเขาที่จะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง "Dougherty" จึงได้ทำการตรวจรอยนิ้วมือจนพบว่า "Walker" นั่นมีชื่อจริงๆ ว่า "Nick Cassidy" อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้ถูกจับในคดีขโมยเพชรราคา 40 ล้านดอลลาร์

ซึ่งเพชรนั้นเป็นของนักธุรกิจที่ขื่อว่า "David Englander" โดย "Nick" นั่นได้ถูกตัดสินให้จำคุก 25 ปีแต่เขาได้หนีออกมาหลังจากที่เขาได้ถูกอนุญาติในการไปงานศพของพ่อเขา

แต่อย่างไรก็ตาม "Nick" นั่นเชื่อว่าเขานั่นบริสุทธิ์และบอกว่า "Englander" เป็นคนที่ใส่ร้ายเขาโดยเป็นแผนในการโกงเงินประกันเพื่อรักษาทรัพย์ของเขาไว้ เนื่องจากการเจรจาซื้อเพชรของเขาที่ล้มเหลว

ซึ่งทางตำรวจไม่รู้เลยว่า "Nick" นั่นเป็นแค่ตัวล่อในขณะที่พี่น้องของเขา "Joey" และแฟนสาว "Angie" กำลังบุกเข้าไปในห้องนริภัยของ "Englander" เพื่อขโมยเพชรและพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้กับเขา ทำให้ภารกิจของพวกเขาได้เริ่มต้นขึ้น

ระห่ำฟ้า ท้านรก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *