รีวิว Mad Max: Fury Road (2015) แมด แม็กซ์: ถนนโลกันตร์

รีวิว Mad Max

แมด แม็กซ์: ถนนโลกันตร์ - หลังจากที่โลกได้เปลี่ยนไปจนกลายมาเป็นทะเลทรายอันแห้งแล้งและวางเปล่า พร้อมกับการล่มสลายของสังคมหลังจากที่เกิดสงครามเพราะเนื่องจากการแย่งชิงทรัพยากรที่มีน้อย

ทำให้ผู้รอดชีวิตที่โดดเดี่ยวอย่าง "Max Rockatansky" ได้ถูกจับตัวและได้ถูกพาไปที่ป้อมปราการของกองทัพที่เรียกว่า 'วอร์ บอยส์' ซึ่งมีผู้นำที่ชื่อว่า "Immortan Joe"  ซึ่ง "Max" ได้ถูกนำตัวมากักขังเอาไว้และถูกใช้เป็น 'ถุงเลือด' ให้กับคนที่ชื่อว่า "Nux" หนึ่งใน 'วอร์ บอยส์' ที่มีอาการป่วยบางอย่างที่ไม่มีใครรู้

และในขณะเดียวกันทางฝั่งของ "Imperator Furiosa" หนึ่งในมือขวาของ "Joe" ได้ถูกส่งไปยังรถหุ้มเกราะของเธอ เพื่อขนน้ำมันและกระสุนปืน แต่เมื่อ "Joe" ได้รู้ว่าภรรยาทั้ง 5 ของเขาได้หนีไปกับหญิงสาวคนนั้น ทำให้ "Joe" ได้นำกองทัพของเขาไปเพื่อออกไล่ล่า "Furiosa" ที่ได้ขอความช่วยเหลือในเมืองใกล้ๆ

นั่นทำให้ "Nux" ได้เข้าร่วมการไล่ล่าพร้อมกับ "Max" ที่ติดอยู่ในรถของเขาด้วย และการต่อสู้ก็ได้เริ่มต้นขึ้นระหว่าง "Furiosa" กับกองทัพของ "Joe" ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันที่พายุทรายกำลังก่อตัวขึ้น

ซึ่งทางของ "Furiosa" ได้ทำการขับรถของเธอฝ่าทะลุพายุทรายนั่นไป ซึ่งเธอสามารถหนีจากกองทัพที่ไล่ล่าเธอได้ ยกเว้น "Nux" ที่พยายามจะสละตัวเองเพื่อทำลายรถของ "Furiosa"

และทาง "Max" ก็สามารถหนีออกมาได้และจับตัวของ "Nux" เอาไว้ แต่รถคันนั้นก็ได้ถูกทำลายจนพัง ซึ่งหลังจากที่พายุได้หมดลง "Max" ได้พบกับ "Furiosa" ที่กำลังซ่อมรถของเธออยู่ พร้อมกับภรรยาทั้ง 5 คนของ "Joe"

ทำให้ "Max" ได้พยายามขโมยรถบรรทุกของ "Furiosa" แต่เขาก็ได้ตอบตกลงที่จะให้เธอกับภรรยาทั้ง 5 ของ "Joe" ไปกับเขาด้วยอย่างไม่เต็มใจ แต่แล้วเหล่า 'วอร์ บอยส์' ก็ได้กลับมาอีกครั้ง ทำให้พวกเขาต้องหาวิธีการจัดการกับกองทัพนั่นก่อนที่พวกเขาจะถูกฆ่าจนหมด รีวิวหนังเข้าใหม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *