รีวิวซีรี่ย์ Love All Play หวดเต็มสปีด (2022)

Love All Play หวดเต็มสปีด

Love All Play หวดเต็มสปีด "หนึ่งความตั้งใจที่อยากจะมีร่างกายที่แข็งแรง กับอีกหนึ่งความพยายามที่จะวิ่งตามความฝันที่ยังทำไม่สำเร็จ" อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีน้ำดี ที่ออกมาในแนว โรมแมนติก คอมเมดี้ กีฬา กับซีรี่ย์ที่มีชื่อว่า Love All Play หวดเต็มสปีด ผลงานการกำกับของ "จูอุง" ผู้กำกับที่สร้างชื่อให้กับตัวเองด้วยผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่อง Justice พร้อมทั้งได้นักเขียนบทฝีมือดีอย่าง "ฮอซองฮเย" มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้ให้ออกมาสมบูรณ์แบบมากขึ้น พร้อมทั้งยังได้ทีมนักแสดงนำ

Love All Play หวดเต็มสปีด

ระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลียกตัวอย่างเช่น แชจงฮยอบ, พัคจูฮยอน, พัคจีฮยอน สำหรับซีรี่ยเรื่อง Love All Play หวดเต็มสปีด จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ พัคแทจุน "รับบทโดย แชจงฮยอบ" ช่ายหนุ่มที่ตั้งหน้าตั้งตากับการเล่นกีฬาแบทมินตั้น และการเล่นกีฬาชนิทนี้ของเขานั้นเรียกได้ว่า เป็นการเล่นแบบเอาเป็นเอาตาย เพราะเขามีความฝันที่อยากจะมีร่างกายที่แข็งแรง และใช้ชีวิตอยู่อย่างสุขสบายในวัยชรา แต่แล้วการปรากฏตัวของ พัคแทยัง "รับบทโดย พัคจูฮยอน" อดีตนักกีฬาทีมชาติที่เกือบจะได้ไปแข่งใน

Love All Play หวดเต็มสปีด

รายการกีฬาระดับโลกอย่างโอลิมปิก แต่ได้เกิดปัญหาบางอย่างก่อนทำให้เธอยังไม่ได้ไปทำตามความฝันของตัวเอง และการปรากฏตัวของเธอในครั้งนี้ เรียกได้เป็นการปรากฏตัวครั้งแรก ในรอบ 3 ปีที่เธออำลาวงการไป แต่การกลับมาครั้งนี้ของเธอนั้นเธอตั้งใจจะมาทำตามความฝันของตัวเองให้สำเร็จ สำหรับซีรี่ยเรื่อง Love All Play หวดเต็มสปีด ก็เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์อีกหนึ่งเรื่องที่มาสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับท่านผู้ชมคนไหนที่ยังท้อแท้ และแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในชีวิตยังไม่ได้ สำหรับคอซีรี่ยเกาหลีแนว โรแมนติด คอมเมดี้ไม่ควรพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *