รีวิวหนัง Love เลย 101 (2022)

Love เลย 101

รีวิวหนัง Love เลย 101 (2022)

หลังจากที่รอคอยกันมานานแสนนานกว่าจะผ่าน หลังจากที่หนังเรื่องนี้ได้รับผลกระทบไปเต็ม ๆกับสถานการณ์โควิด - 19 ทำให้หนังเรื่อง Love เลย 101 เลื่อยฉายแล้วเลื่อนฉายอีกตลอดระยะเวลา 2 ปี สำหรับหนังเรื่อง Love เลย 101 เป็นผลงารการกำกับของ " เอ็กซ์ วัชรพงษ์ " นับได้ว่าเป็นผลงานการกำกับหนังเรื่อง ที่สองแล้วสำหรับผู้กำกับหน้ามนคนอีสานคนนี้ แต่กูเหมือนว่า " เอ็กซ์ วัชรพงษ์ " จะไม่ค่อยได้ใช้ฝีมือการกำกับของตัวเองสักเท่าไหร่

Love เลย 101

เพราะเค้าโครงของหนังเรื่องนี้ถูกวางเอาไว้หมดแล้วโดยฝีมือของ " หม่ำ จ๊กมก " บอกตรง ๆเลยว่าหนังเรื่องนี้ไม่ใช่หนังที่แย่เลยนะ เพราะเต็มไปด้วยความบันเทิงที่ครบรส ปะปนไปพร้อม ๆกับเรื่องราวความรัก ผลงานการแสดงของ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา , ธัญญ่า อาร์สยาม , สมรักษ์ คำสิงห์ , กัญญณัช เอี่นมสุข , พล พันธุ์ลาว , ศักราช ศรีวังพล , แจ็คเกอรีน อดิเรก สำหรับนักแสดงของหนังเรื่องนี้ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคนอีสานแทบจะทั้งหมด

Love เลย 101

เพราะหนังเรื่องนี้ได้ยกกองถ่ายไปถ่ายทำกันถึงจังหวัดร้อยเอ็ดตามชื่อเรื่อง สรุปโดยรวมของหนังเรื่องนี้แล้ว เป็นหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่มีการนำเสนอที่ค่อยข้างเชยไปสักนิดหน่อยแต่ก็พอรับได้ การดำเนินเรื่องของหนังเรื่องนี้ก็เป็นการดำเนินเรื่องในรูปแบบของเส้นตรง ก็อย่างที่เกริ่นไว้นั้นแหละ เค้าโครงทั้งหมดของหนังเรื่องนี้ถูกวางเอาไว้แล้วโดยฝีมือของ " หม่ำ จ๊กมก " ให้อารมร์แบบ หม่ำ ว่าไง เอ็กซ์ ก็ว่างั้นแหละ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *