หนังน่าดู : LOCKOUT (2012) แหกคุกกลางอวกาศ

หนังน่าดู : LOCKOUT (2012) แหกคุกกลางอวกาศ - ในปี ค.ศ. 2079 เจ้าหน้าที่ "Snow" ได้ถูกจับในข้อหาการฆาตกรรม ผู้พัน "Frank Armstrong" ที่เปิดเผยหลักฐานหนอนบ่อนไส้ที่ได้ขายความลับเกี่ยวกับโครงการอวกาศของสหรัฐ ทางผู้บริหารหน่วยสืบราชการลับ "Scott Langral" และด้วยคำสั่งจากประธานาธิปดี

ทำให้ "Snow" ได้ถูกตัดสินว่ากระทำความผิดฐานฆาตกรรมและจารกรรม และทำให้ "Snow" ถูกจำคุก 30 ปีในเรือนจำที่มีการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด นั่นคือเรือนจำอวกาศ 'MS-ONE' ซึ่งที่นั่นจะให้นักโทษอยู่ในภาวะชะงักงันตลอดตามเวลาที่ถูกตัดสิน

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ "Harry Shaw" ที่เป็นเพื่อนกับ "Snow" นั่นได้พยายามตามหา "Snow" โดยการติดต่อกับ "Mace" คนที่รู้ตำแหน่งของกระเป๋าเอกสารของ "Frank" ซึ่งในนั้นมีความลับที่ถูกซ่อนไว้อยู่

ในขณะเดียวกัน ลูกสาวของประธานาธิปดีที่ชื่อว่า "Emilie" ได้มาถึงยาน 'MS-ONE' เพื่อมาตรวจสอบเกี่ยวกับเรื่องเล่าว่าการให้นักโทษอยู่ในภาวะชะงักอาจจะทำให้พวกเขามีจิตใจที่ไม่มั่นคง

โดยทางผู้คุมได้ให้เธอคุยกับ "Hydell" นักโทษที่บ้า ซึ่งเขาสามารถหลบหนีออกมาได้ และได้ทำการปล่อยนักโทษทุกคนออกมา ซึ่งนั่นทำให้พวกเขาได้เริ่มออกก่อการจลาจลที่นำโดยพี่ชายเขาที่ชื่อว่า "Alex"

ทำให้ "Emilie" ถูกยิงและถูกจับไปพร้อมกับคนอื่นๆ ซึ่งนั่นทำให้ "Shaw" ได้โน้มน้าว "Langral" และประธานาธิปดีว่าให้ส่งตัวของ "Snow" ไปเพื่อช่วย "Emilie" ซึ่งในตอนแรกเขานั่นลังเลที่จะไป

แต่เขาก็ได้ยอมรับข้อเสนอหลังจากที่ "Shaw" ได้บอกว่า "Mace" นั่นอยู่บน 'MS-ONE' และสามารถช่วยให้ "Snow" พิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขาได้ และภารกิจในการช่วยตัวประกันของเขาก็ได้เริ่มต้นขึ้น

แหกคุกกลางอวกาศ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *