รีวิวหนัง Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ (2022)

รีวิวหนัง Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ (2022)

ความพยายามครั้งใหม่ของวงการหนังไทย ที่ไม่รู้ว่าเป็นความพยายามครั้งที่เท่าไหร่แล้ว กับการสร้างหนังแนวไทจูสัตว์ประหลาดยักษ์ สำหรับหนังแนวนี้ต้องยอมรับเลยว่าต่างประเทศนั้น สร้างออกมาทีไรก็มักจะประสบความสำเร็จเป็นประจำ ซึ่งดูแต่งต่างกับวงการหนังของบ้านเราเป็นอย่างมาก ที่ไม่รู้สร้างมากี่เรื่องต่อกี่เรื่องก็มักจะล้มเหลว จนไม่มีค่ายหนังค่ายไหนที่กล้าพอจะสร้างออกมาแล้ว แต่ในปี 2022 นี้ ต้องขอชื่นชมกับความใจกล้าของค่ายหนังที่มาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง " เนรมิตรหนัง ฟิล์ม " ต้องขอบอกเลยว่าค่ายหนังค่ายนี้ เป็นค่ายหนังที่พยายามยกระดับของวงการหนังไทยโดยแท้ เห็นได้จากหนังแต่ละเรื่องที่ทางค่ายสร้างออกมา

Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์

มักจะเป็นแนวที่แปลกใหม่และไม่มีค่ายหนังค่ายไหนกล้าทำ และถึงแม้หนังแต่ละเรื่องของทางค่ายนั้นจะไม่ประสบความสำเร็จก็ตามทางค่าย " เนรมิตรหนัง ฟิล์ม " ก็ยังมุ่งมั่นที่จะทำต่อไปเรื่อย ๆกล้าพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่ายุคสมัยนี้ไม่มีค่ายไหนกล้าได้กล้าเสียเท่ากับค่าย " เนรมิตรหนัง ฟิล์ม " อีกแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ อย่างที่พวกเรารู้กันแหละว่าหนังเรื่องนี้ไม่ประสบความสำเร็จในด้านไหนเลย เนื้อเรื่องก็ดูไม่สมเหตุสมผลงาย CG ก็ไม่ได้เนียนเลยแม้แต่น้อย สิ่งที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีหน่อยก็คงจะเป็นตัวของน้องไลโอ ที่ทำออกมาค่อนข้างที่จะใช้ได้ในระดับนึ่งเลย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์

Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์

เป็นผลงานร่วมกันกำกับระหว่าง " ชาลิต ไกรเลิศมงคล " และ " ชิตพล เรืองกัลป์ " เอาจริง ๆแล้วทั้งสองคนนี้ก็เคยทำงานด้าน CG มาก่อนควรที่จะทำออกมาได้ดีกว่านี้ ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นการกำกับครั้งแรกของพวกเขาก็ตาม ในส่วนของนักแสดงนำก็ถือว่าเป็นการแสดงที่ใช้ได้ตามมาตรฐานไม่ว่าจะเป็น กอล์ฟ พิชญะ , ฟาง ธนันต์ธรณ์ , จีน่า ณัฐชา ดูจากการแสดงของพวกเขาแล้วก็ถือว่าเป็นการแสดงที่ทุ่มเทเอาเรื่องอยู่ไม่น้อย แต่ก็น่าเสียงดายที่พวกเขาไม่สามารถแบกหนังเรื่องนี้ ไปจนประสบความสำเร็จได้ สุดท้ายนี้อย่างที่บอกไว้ต้องขอชื่นชมความพยายามของค่าย " เนรมิตรหนัง ฟิล์ม " จริง ๆที่พยายามยกระดับวงการหนังไทยให้ไปไกลกว่าหนักรักหนังผี !!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *