รีวิวซีรี่ย์ Kokdu: Season of Deity (2023)

Kokdu: Season of Deity

รีวิวซีรี่ย์ Kokdu: Season of Deity (2023)

Kokdu: Season of Deity "ยมฑูตหนุ่มผู้ที่ทำงานหนักมามากกว่า 99 ปี กับการตกหลุมรักหญิงสาวที่เป็นเพียงแค่มนุษย์ธรรมดา" อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก - แฟนตาซี ที่ชวนให้ผู้ชมปักหมุด กับซีรี่ย์ที่มีชื่อเรื่องว่า Kokdu: Season of Deity หลังจากที่ประกาศชื่อของคู่พระนางของซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็เรียกได้ว่าได้รับความสนใจจากท่านผู้ชมได้เป็นจำนวนมาก เพราะได้คู่พระนางอย่าง คิมจองฮยอน และ อิมซูฮยาง สองนักแสดงที่มีเคมีเข้าก๊านเข้ากันแบบสุด ๆมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักระหว่าง มนุษย์ และ ฃยมฑูต

Kokdu: Season of Deity

เริ่มตอนแรกวันที่ 27 มกราคานี้ ท่านผู้ชมที่เป็นแฟน ๆของซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก - แฟนตาซี และแฟน ๆของนักแสดงอย่าง คิมจองฮยอน และ อิมซูฮยาง ไม่ควรพลาดชมซีรี่ย์เรื่อง Kokdu: Season of Deity โดดเด็ดขาด สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานการกำกับของสองผู้กำกับอย่าง "แบคซูชาน" สุดยอดผู้กำกับระดับแถวหน้าของวงการเกาหลี เจ้าของผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่อง Alice (2020) และผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง "คิมจีฮุน" และเป็นผลงานการเขียนบทของสองนักเขียนบทชื่อดังอย่าง "คังฮอน" และ "ฮอจอนอู"

Kokdu: Season of Deity

นักเขียนบทเจ้าของผลงานการเขียนบทของซีรี่ย์เรื่อง Less Than Evil (2018) ผลงานการแสดงของ คิมจองฮยอน, อิมซูฮยาง, คิมดาซฃ, อันอูยอน, คิมอินควอน และ จองฮวา สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Kokdu: Season of Deity ก็ต้องขอบอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลี ที่มีการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจ และเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่มาการนำเสนอที่ค่อนข้างจรงไปตรงมาเป็นอย่างมาก แถมยังมีฉากการถ่ายทำที่สวยสุด ๆอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลี ที่คอซีรี่ย์เกาหลีไม่ควรพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *