หนังน่าดู : Kingsman The Secret Service (2014) กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน

หนังเรื่อง : Kingsman The Secret Service (2014) กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน - ในระหว่างภารกิจที่ตะวันออกกลางในปี 1997 สายลับคุมประพฤติ "Lee Unwin" ได้เสียสละตัวเองเพื่อปกป้องหัวหน้าของเขา "Harry Hart" จากระเบิด ซึ่งนั่นทำให้ "Hart" ได้โทษตัวเองเพราะการตายของ "Lee" ทำให้เขาได้กลับไปที่กรุงลอนดอน และให้ "Michelle" แม่หม้ายของ "Lee" และลูกชาย "Gary Eggsy" ซึ่งมันคือเหรียญสลักหมายเลขช่วยเหลือฉุกเฉิน

17 ปีต่อมา "Eggsy" โปรเฟสเซอร์แห่งเยาวชนต่อต้านสังคมชั้นต่ำ ซึ่งเขาได้ออกมาจากการฝึกเป็นราชนาวิกโยธิน ถึงแม้เขาจะมีปัญญาและความสามารถก็ตาม และหลังจากที่เขาได้ถูกจับเพราะเนื่องจากการขโมยรถ นั่นทำให้ "Eggsy" โทรเรียกเบอร์นั้น

ทำให้ "Hart" ได้จัดการปล่อยตัวของเขาและได้อธิบายว่าเขาคือสมาชิกของ 'Kingsman' หน่วยสืบราชการลับส่วนตัวที่ก่อตั้งโดยชนชั้นสูงชาวอังกฤษที่สูญเสียทายาทในช่วง สงครามโลกครั้งที่ 1 และได้นำเงินของพวกเขาไปเพื่อปกป้องโลก

ซึ่งองค์กรนี้ได้ถูกตั้งชื่อตามร้านตัดเสื้อในซาวิลโรว์ และมันได้กลายเป็นฉากบังหน้าให้กับฐานของพวกเขา โดย "Hart" รหัสชื่อคือ "Galahad" ได้อธิบายเกี่ยวกับตำแหน่งที่ว่างอยู่ เป็นเพราะเนื่องจาก สายลับ "Lancelot" ได้ถูกสังหารโดย "Gazelle" ในขณะที่เขาพยายามช่วยศาสตราจารย์ "James Arnold" จากผู้ลักพาตัวเขา นั่นทำให้ "Eggsy" กลายเป็นผู้ที่ถูกรับเลือกโดย "Hart"

ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของ 'Kingsman' ที่ชื่อว่า "Merlin" ได้รู้ว่าศาสตราจารย์ "Arnold" นั่นทำงานเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งเมื่อ "Hart" พยายามที่จะสอบปากคำเขาที่มหาลัย ไมโครชิปตรงคอของศาสตราจารย์ก็ได้ระเบิดทำให้เขาตายทันที

และสัญญาณการจุดระเบิดนั้นมาจากโรงงานที่เป็นเจ้าของโดยคนที่จ้าง "Gazelle" ที่ชื่อว่า "Richmond Valentine" มหาเศรษฐีอินเทอร์เน็ตและผู้ใจบุญที่มอบซิมการ์ดที่เชื่อมต่อมือถือและอินเทอร์เน็ตฟรีให้กับทุกคนบนโลก ทำให้ "Hart" ได้ปลอมตัวเป็นมหาเศรษฐีใจบุญ เพื่อเจอกับ "Valentine" ตัวต่อตัว ทำให้พวกเขาต้องจัดการกับผู้ที่อยู่เบื้องหลังของเรื่องพวกนี้ให้ได้

กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *