ข่าวหนังใหม่ KhunPan ขุนพันธ์ 3 (2023)

อีกไม่นานเกินรอสำหรับคอหนังที่รอชม ภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ยักษ์ของทางบ้านเราอย่าง " ขุนพันธ์ 3 " หลังจากที่ได้ปิดกล้องลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่างค่ายหนังอย่าง " สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล " ก็รีบจัดงานเพื่อประกาศความยิ่งใหญ่ของหนังเรื่อง " ขุนพันธ์ 3 " บนเวที Thailand Comic Con 2022 ภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ ที่ได้แรงบันดันใจในการสร้างมาจากเรื่องราวชีวิตของ ขุนพันธรักษ์ราชเดช (บุตร พันธรักษ์ราชเดช) อดีตเจ้าหน้าตำรวจชื่อดังของประเทศไทย ที่ครั้งหนึ่งเคยสร้างชื่อเสียงให้กับวงการตำรวจ ในการปราบโจรผู้ร้ายตามภูมิภาคต่าง ๆของประเทศไทยไม่ว่าจะเป็น เสือฝ้าย , เสือหวัด , เสือย่อง , เสือผ่อน , เสือดำ , เสือใบ และยังมืออีกหลายต่อหลายเสือ ไม่ว่าจะเก่งกาจมีวิชาอาคม

KhunPan ขุนพันธ์ 3

มากมายขนาดไหนสุดท้ายแล้วก็ต้องสยบลงด้วยน้ำมือของ " ขุนพันธรักษ์ราชเดช " สำหรับหนังเรื่อง " ขุนพันธ์ 3 " เป็นผลงาการกับกำของ " ก้องเกียรติ โขมศิรี " ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่านักแสดงคนไหนที่ได้ยินชื่อของผู้กำกับคนนี้ จะต้องเตรียมพร้อมรับมือกับความเป๊ะเวอร์ของผู้กำกับกันเลยทีเดียว ผลงานของผู้กำกับคนนี้นั้นถ้าไม่ดีจริงเขาจะไม่นำเสนอออกมาอย่างแน่นอน และในภาค 3 นี้ก็ได้นักแสดงนำเจ้าเก่าเจ้าเดิมเพิ่มเติมคือความเข้มอย่าง " อนันดา เอเวอริงแฮม " ที่ได้มารับบทเดิมของเขาอย่างบทของ " ขุนพันธรักษ์ราชเดช " แถมยังได้พระเอกระดับแถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมแสดงในภาคนี้ถึง 2 คนอย่าง " มาริโอ้ เมาเร่อ " และ " โตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ "

KhunPan ขุนพันธ์ 3

ต้องบอกเลยว่าพระเอกทั้งสองคนนี้กว่าจะโคจรมาร่วมงานกันได้มันไม่ใช่เรื่องง่าย ๆเรียกได้ว่าพระเอกหนุ่มหน้าตาดีทั้งสองคนนี้ ได้ถ่ายทอดผลงานการแสดงออกมาดุเดือดเอามาก ๆจะฉากไหนซีนไหนเขาทั้งคู่ก็ทำออกมาอย่างเต็มที่ สำหรับหนังเรื่อง " ขุนพันธ์ 3 " มีกำหนดฉายในวันที่ 2 มีนาคม 2023 เหลืออีกแค่ไม่กี่เดือนข้างหน้านี้แล้วผู้ชมอย่างเรา ๆก็ต้องเตรียมฟิตสายตากันเอาไว้ดี ๆจะได้ไม่พลาดเรื่องราวในหนังเรื่องนี้แม้แต่วินาทีเดียว " เป็นตำรวจก็เหมือนยืนอยู่บนปลายเข็ม เหยียบหนักเจ็บมาก เหยียบเบาเจ็บน้อย คำว่าไม่เจ็บไม่มี มึงคิดดีแล้วรึที่จะมาเป็นตำรวจ ใจมึงต้องหนักแน่นดุจขุนเขา ถึงจะสามารถเป็นตำรวจได้ " ( พล.ต.ต. ขุนพันธรักษ์ราชเดช )

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *