รีวิว Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์

รีวิว Jumanji

รีวิว Jumanji

Welcome to the Jungle (2017) เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ - ในปี ค.ศ. 1996 เด็กวัยรุ่นที่ชื่อว่า "Alex Vreeke" ได้รับเกมกระดาษที่ชื่อว่า 'Jumanji' จากพ่อของเขาที่ได้พบมันที่ชายฝั่งในขณะที่กำลังวิ่งจ็อกกิ้งอยู่ ซึ่งทางของ "Alex" นั้นไม่สนใจมัน จึงได้ทิ้งมันเอาไว้ในห้องของเขา

โดยในคืนนั้นเอง เกมกระดาษนั้นได้เปลี่ยนกลายเป็นตลับเกม และเมื่อเขาลองเล่นเกมนั้น มันก็ได้ดูดเขาเข้าไปในเกมเมื่อเลือกตัวละครเสร็จแล้ว และการหายตัวไปของเขาทำให้ครอบครัวของเขาแตกสลาย

20 ปีต่อมาในปี ค.ศ. 2016 นักเรียนสี่คนที่มี "Martha Kaply", "Bethany Walker", "Spencer Gilpin" และ "Anthony 'Fridge' Johnson" ได้ถูกสั่งให้ทำความสะอาดห้องใต้ดินของโรงเรียนเพื่อเป็นการลงโทษ

ซึ่งที่นั้น "Fridge" ได้พบกับเครื่องเกมที่ถูกทิ้งไว้ ซึ่งเขาและ "Spencer" ได้ชวนให้สาวๆ ที่อยู่กับพวกเขามาเล่นด้วยกันและเมื่อได้เริ่มเกมเสร็จ พวกเขาก็ถูกดูดเข้าไปใน 'Jumanji'

โดยพวกเขาได้โผล่มาในป่า ตามตัวละครที่พวกเขาเลือก โดย "Spencer" ได้กลายเป็นนักสำรวจกล้ามใหญ่ที่ชื่อว่า ดร. "Xander 'Smolder' Bravestone", ส่วนทางของ "Fridge" ได้กลายเป็นนักสัตววิทยาตัวจิ๋วที่ชื่อ "Franklin 'Mouse' Finbar", ซึ่งทางของ "Martha" ได้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านศิลปะการต่อสู้ที่ชื่อว่า "Ruby Roundhouse" และสุดท้าย "Bethany" ได้กลายมาเป็นนักเขียนแผนที่ชายและนักบรรพชีวินวิทยาที่ชื่อว่า ศาสตราจารย์ "Sheldon 'Shelly' Oberon"

ซึ่งต่อมาทั้งสี่ก็ได้เจอกับรอย 3 รอยที่อยู่ตรงแขนของพวกเขา โดยทางของ "Spencer" เชื่อว่านั้นเป็นชีวิตของพวกเขาและถ้าเกิดชีวิตของพวกเขาหมด พวกเขาจะตายในชีวิตจริงด้วย

และพวกเขาก็ได้พบกับตัวละคร NPC นำทางที่ชื่อว่า "Nigel Billingsley" ที่ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอดีตของตัวละครที่พวกเขาเล่น และเป้าหมายของพวกเขาคือการหยุดคำสาปใน 'Jumanji' ที่ได้นำมาโดยนักโบราณคดี ที่ชื่อว่า ศาสตราจารย์ "Russell Van Pelt" หลังจากที่เขาได้ขโมยอัญมณีวิเศษที่ชื่อว่า "ดวงตาจากัวร์" โดยมันทำให้เขาสามารถควบคุมสัตว์ในป่าได้ และทำให้เกิดคำสาปใน 'Jumanji' ขึ้น ทำให้พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อจบเกม และออกมาจากโลกของเกมนั้น รีวิวหนังเก่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *