รีวิว Honest Thief (2020) ทรชนปล้นชั่ว

รีวิว Honest Thief

รีวิว Honest Thief

ทรชนปล้นชั่ว - "Tom Dolan" อดีตนาวิกโยฐินสหรัฐฯ และผู้เชี่ยวชาญทางด้านระเบิด ซึ่งเขาได้กลายมาเป็นนักปล้นธนาคารที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทำให้เขาได้ฉายาต่างๆ มากมาย

ซึ่งเขาได้เปลี่ยนกลายเป็นอีกคนไปเลย เมื่อเขารักแรกพบกับ "Annie Wilkins" ซึ่งเธอเป็นนักศึกษาที่ศึกษาเกี่ยวกับด้านจิตวิทยา แต่เธอทำงานในโกดังเก็บของ

ทำให้ "Tom" ได้พยายามไปมอบตัวให้กับ FBI เพื่อให้เขาได้รับโทษที่น้อยลงกว่าปกติ ซึ่งเขาจะสามารถทิ้งอดีตที่เคยเป็นอาชญากรไปได้ แต่ทางเจ้าหน้าที่ FBI "Sam Baker" ไม่เชื่อในสิ่งที่เขาพูด

เพราะเนื่องจากการที่ได้รับการสารภาพเท็จมานับต่อนับในอดีต ทำให้ "Baker" จึงได้และส่งลูกน้องของเขาที่ชื่อ "John Nivens" และ "Ramon Hall" ไปสอบปากคำกับ "Tom"

ซึ่ง "Tom" ได้นำทางพวกเขาไปสู่ที่เก็บของ ซึ่งเป็นที่เดียวกันกับที่เขาซ่อนเงินเอาไว้ แต่ยังไงก็ตาม "Nivens" ได้เริ่มมีความคิดในการทุจริตและพยายามโน้มน้าว "Hall" เพื่อขโมยเงินพวกนั้นมาใช้เอง

ทำให้ทั้งสองได้ไปพบกับ "Tom" เพื่อตามหาเงินที่เหลือและได้จ่อปืนใส่เขาที่โรงแรม ซึ่งเขาได้เปิดเผยว่ามีเงิน 2 ใน 3 ที่กำลังซ่อนไว้อยู่เป็นตัวต่อรอง

แต่แล้ว "Baker" ก็ได้มาถึงโดยที่พวกเขาไม่ได้คาดคิด ทำให้ "Nivens" ฆ่าเขา และทำให้ "Tom" ต้องหนีไปกับ "Annie" เมื่อเธอได้มาถึงโรงแรมที่กำลังเกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมอยู่

"Tom" จึงได้บอกความจริงกับ "Annie" และได้สั่งให้เธอหนีไป เพราะเนื่องจากกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของเธอ แต่ยังไงก็ตาม "Annie" ได้ไปที่ห้องเก็บของเพื่อไปเอาวิดีโอจากกล้องวงจรปิดที่แสดงให้เห็นว่า "Nivens" ได้ขโมยเงินไป

ไม่นานนัก "Nivens" และ "Hall" ก็โผล่มาหาเธอ และทำให้ทั้งสองโจมตีใส่ "Annie" จนสลบไป และนำหลักฐานเดียวที่มีไป ต่อมาไม่นาน "Tom" จึงได้ไปหา "Annie" ที่โรงพยาบาล และแล้ว "Tom" ต้องตามล่าเจ้าหน้าที่ทุจริตสองนายนั้น
เพื่อเป็นการเคลียร์ชื่อของเขาเอง และเพื่อให้ถูกลดโทษที่เขาเคยก่อไว้ หนังประทับใจตลอดกาล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *