รีวิวซีรี่ย์ ไฮคลาส ปมซ่อนเงื่อน High Class (2021)

ไฮคลาส ปมซ่อนเงื่อน High Class

High Class (ไฮคลาส ปมซ่อนเงื่อน) "ชีวิตสังคมคนชั้นสูงที่มีแค่เพียง 0.01 เปอร์เซ็นต์เพียงเศษเสี้ยวของสังคมประเทศเกาหลีแค่นั้น" พร้อมความระส่ำระสายเชิญระส่ำระสายกับคดีการสังหาร โดยผ่านเรื่องราวสังคมในโรงเรียนนานาชาติที่สง่างาม เป็นซีรีย์แนวดราม่า ลึกลับ ตื่นเต้น ที่บางทีอาจเป็นความใฝ่ฝันของใครๆสำหรับเพื่อการอยู่ในสังคมคนชั้นสูง แต่ถ้าว่าเรื่องราวมันกลับไม่สวยสวยอย่างที่คาดหวัง เป็นซีรีย์อีกเรื่องหนึ่งที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอักอ่วนพอสมควรในขณะรับดู ด้วยตัวเงื่อนตอนต้นการล่องหนไปของสามี ยออุล ที่ยังไม่สามารถที่จะสรุปได้ว่ามาจากเหตุผลใด

ไฮคลาส ปมซ่อนเงื่อน High Class

แม้กระนั้นในเรื่องราวเองสามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างเป็นขั้นบันไดที่ไต่อารมณ์สูงมากขึ้นเรื่อยแล้วก็มีเชิงชั้นการเล่าเรื่องอย่างงดงาม ด้านความลี้ลับสลับซับซ้อน ตื่นเต้นของการตามล่าหาคดีปัญหานับว่าทำเป็นอย่างมีน้ำหนัก มีตอนให้พักสลับอารมณ์อยู่บ้างการแสดงรวมทั้งส่วนประกอบฉาก แสงสว่าง สี ในซีรีย์ทำออกมาก้าวหน้า ฉากตื่นเต้น ลึกลับมีการสีหมองๆมืดๆทำให้มองกับบรรยากาศของอารมณ์ที่อยากสื่อ มุมกล้องถ่ายภาพที่ถ่ายทอดแทนความมีอิทธิพล การเก็บสีหน้าท่าทางอิจฉาตาร้อนทำเป็นอย่างอ่อนโยน ส่วนความแจ่มใสในตอนของลูกๆวัยศึกษาก็ทำออกมาเจริญ

ไฮคลาส ปมซ่อนเงื่อน High Class

มีความสว่างของแสงสว่าง โดยรวมแล้วส่วนประกอบประเด็นนี้นับว่าผ่านมาตรฐานของซีรีย์ประเทศเกาหลี บางทีอาจเป็นซีรีส์เค้าเรื่องสังคมคนชั้นสูงที่มีมาเยอะพอควรสำหรับซีรีย์ประเทศเกาหลี แต่ว่าในประเด็นนี้มีความเด่นในเงื่อนปัญหาที่เบาๆเผยออกมา และก็ทำให้ความรู้สึกป่วนปั่น อักอ่วนได้คลี่คลายอย่างงดงาม การแสดงของน้องๆวัยเด็กที่มีความน่ารักน่าเอ็นดู อบอุ่นก็เป็นส่วนช่วยซัพพอร์ตให้เอ็นดูตาม นอกจากความดราม่าหนักๆของผู้แสดงคนแก่ ถ้าผู้ใดกันแน่ถูกใจซีรีย์ที่ดราม่า รายละเอียดเข้มข้นเชื้อเชิญจมสู่การไขปัญหาการฆ่าสังหาร ไม่ควรพลาดชม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *