หนังน่าดู : HELLBOY (2004) เฮลล์บอย ฮีโร่พันธุ์นรก

HELLBOY (2004) เฮลล์บอย ฮีโร่พันธุ์นรก - ในปี 1944 เหล่านาซีได้ทำการสร้างประตูมิติขึ้นมา ด้วยความช่วยเหลือจากผู้วิเศษชาวรัสเซียที่ชื่อ "Grigori Rasputin" ซึ่งเป้าหมายของพวกเขาคือการพา "Ogdru Jahad" มาเพื่อช่วยพวกเขากำจัดกับเหล่าฝ่ายพันธมิตร

ซึ่งทาง "Rasputin" ได้เปิดประตูมิติโดยมีคนช่วยคือลูกศิษย์ของเขาสองคน แต่แล้วเหล่าพันธมิตรก็ได้เข้ามาและทำลายประตูมิติ ซึ่งถูกนำทางมาโดยนักวิทยาศาสตร์ที่ชื่อ "Trevor Bruttenholm" นั่นทำให้ประตูมิติได้ดูด "Rasputin" เข้าไปและก็ได้มีปีศาจทารก ที่มีมือขวาเป็นหินโผล่ออกมาจากประตูมิติ ซึ่งพวกเขาเรียกมันว่า "Hellboy" และ ."Bruttenholm" จึงได้เลี้ยงดูเขา

60 ปีต่อมา ในปี 2004 ลูกศิษย์ทั้งสองของ "Rasputin" ได้ทำการชุบชีวิตอาจารย์ของพวกเขา ทางเจ้าหน้าที่ FBI "John Myers" ได้ถูกสั่งย้ายไปที่ สำนักวิจัยและป้องกันอาถรรพณ์ ด้วยคำขอจาก "Bruttenholm"

ซึ่งที่นั่นเขาได้พบเจอกับ "Hellboy" ที่ได้โตแล้ว และมนุษย์สะเทินน้ำสะเทินบก "Abe Sapien" ซึ่ง "Hellboy" ได้ถูกส่งไปให้สำรวจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในพิพิธภัณฑ์และได้ไปสู้กับสิ่งมีชีวิตที่ชื่อ "Samael"

และหลังจากที่เอาชนะได้ "Hellboy" ก็ได้ไปเยี่ยมอดีตเจ้าหน้าที่ BPRD "Liz Sherman" ที่โรงพยาบาลบำบัดจิต ที่เธอทุ่มเทให้กับตัวเองเนื่องจากความสามารถในการใช้ไฟที่ไม่เสถียรของเธอ

ต่อมา "Abe" ก็ได้เรียนรู้ว่า "Samael" นั่นถูกชุบชีวิตขึ้นมาโดย "Rasputin" ที่หล่อหลอม Samael ด้วยพลังที่จะกลับชาติมาเกิดและแยกแก่นแท้ของเขา ทำให้ไข่ของสิ่งมีชีวิตสองตัวนั้นฟักออกมาและโตเต็มที่ทุกครั้งที่ตาย และ "Abe" ก็ได้รู้ว่าทาง "Bruttenholm" นั่นกำลังใกล้จะเสียชีวิตแล้ว ทำให้พวกเขาได้ทำการตามหาไข่ทั้งสองใบนั่น เพื่อไม่ให้มีปีศาจหลุดออกมาอีก

เฮลล์บอย ฮีโร่พันธุ์นรก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *