หนังน่าดู : Hanna (2011) เหี้ยมบริสุทธิ์

หนังน่าดู : Hanna (2011) เหี้ยมบริสุทธิ์ - "Hanna Heller" เด็กสาวอายุ 15 ปีที่อาศัยอยู่กับพ่อของเธอที่ชื่อว่า "Erik" ในชนบททางตอนเหนือของฟินแลนด์ โดยตั้งแต่ที่เธออายุ 2 ขวบ เธอได้ถูกฝึกโดย "Erik" อดีตเจ้าหน้าที่ CIA จากประเทศเยอรมนี เพื่อให้เธอกลายเป็นนักฆ่าที่มีฝีมือ

ซึ่งเขาได้สอนเธอวิธีการต่อสู้หมัดต่อหมัด และการใช้อาวุธปืน โดย "Erik" นั่นได้รู้ความลับสุดยอดที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ ทำให้เขาได้ถูกไล่ล่าโดย "Marissa Wiegler" เจ้าหน้าที่ CIA ชั้นสูงที่ได้ถูกส่งมาเพื่อกำจัดเขา โดยทำให้ "Erik" ได้ฝึก "Hanna" เพื่อเป็นคนที่สามารถฆ่า "Marissa"

ในคืนหนึ่ง "Hanna" ได้บอกกับ "Erik" ว่าเธอนั่นพร้อมที่จะสู้กับศัตรูแล้ว ทำให้เขาได้ทำการเปิดสัญญาณวิทยุที่จะเตือน CIA ถึงตำแหน่งของพวกเขา และถึงแม้ว่าเขาจะเตือน "Hanna" ว่าการเผชิญหน้ากับ "Marissa" จะเป็นอันตรายกับทั้งสอง และหลังจากนั้น "Erik" ก็ได้บอกกับเธอให้ไปเจอกับที่กรุงเบอร์ลิน

ต่อมา "Hanna" ก็ถูกจับตัวโดยหน่วยรบพิเศษ และได้ถูกส่งตัวไปที่ฐานใต้ดินของ CIA และทาง "Marissa" นั่นได้ส่งร่างดับเบิ้ลของเธอไปเพื่อสอบปากคำ และในขณะที่กำลังคุยกันอยู่ "Hanna" ก็ได้เริ่มร้องไห้ขึ้นมา ทำให้ผู้คุมนั่นรู้สึกไม่สบายใจ ทำให้พวกเขาส่งยามไปที่ห้องขังของเธอเพื่อปลอบโยนเธอ

และในขณะที่กำลังจะเข้าห้องขัง "Hanna" ก็ได้ฆ่าร่างดับเบิ้ลของ "Marissa" รวมถึงยามและเธอก็ได้หนีไป ทำให้ CIA ได้ทำการส่งคนไปเพื่อตามล่าหาตัวของ "Erik" และ "Hanna"

เหี้ยมบริสุทธิ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *