รีวิวหนัง Great White (2021)

Great White

รีวิวหนัง Great White (2021)

รีวิวหนัง Great White (2021) สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ ออสเตรเลีย ประเภทสยองขวัญและการเอาชีวิตรอดในปี 2021 เนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของฉลามขาวขนาดใหญ่ กำลังหิวและจ้องที่จะกิน คนห้าที่กำลังเล่นนํ้าอยู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลงานการกำกับของ "มาร์ติน วิลสัน" และมีนักแสดงนำอย่าง Katrina Bowden,อารอน จาคุเบนโก้, ทิม คาโน, คิมิเอะ สึคาโคชิ ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2021 สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์แนวนี้ต้องห้ามพลาดเลยที่เดียว ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะมีทักษะการเอาชีวิตรอด ท่ามกลางท้องทะเล ไปรับฟังเรื่องย่อกันก่อนเลย

Great White

เรื่องย่อ : Great White

สำหรับเรื่องย่อของทางเว็บเราในเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาว "Charlie Brody"และ "Kaz Fellows" ที่กำลังขับเรือ ซึ่งมี "Joji Minase" เเฟวสาวของเขา "Michelle" และพ่อครัว "Benny"เป็นผู้โดยสาร พวกเขาทั้งหมดตั้งใจที่จะไป Hell's Reef ซึ่งมันเป้นที่นักท่องเที่ยวต้องอยากไปเนื่องจากว่า มันมีความเป็นธรรมชาติและสวยงาม ขณะที่พวกเขาได้ไปถึง พวกเขาก็ได้ลงจากเรือ แต่สิ่งที่พวกเขาได้พบคือ มีศพชายหนุ่มอยู่ตรงนั้นบนร่างของเขาเป็นรอยที่ถูกฉลามกัด ขณะที่ทุกคนกำลังตกใจ พวกเขาก็ได้เห็นโทรศัพท์ของชายคนที่ตาย

Great White

ในโทรศัพท์ของเขามีรูปแฟนสาวของเขาด้วย "เบนนี่" จึงบอกให้ "ชาร์ลี" พยายามติดต่อกับเจ้าของเรือที่ทั้งสองได้มา เพื่อดูว่าเเฟนสาวของงเขายังรอดหรือป่าว ทุกคนตัดสินที่จะขับเรือออกมาจากเกาะนั้น เพื่อที่จะไปช่วยทุกคนที่มีชีวิตที่จะรอดแค่เปอร์เซ็นเดียว เมื่อพวกเขาขับเรือไปถึงกลางทะเล พวกเขาก็ได้เจอกับยอดเรือที่จมอยู่ใต้นํ้า "เบนนี่" จึงดำนํ้าลงไปดูว่ามีใครรอดชีวิตอญู่หรือป่าว เมื่อเขาดำลงไปดูเขาก็ได้พบเด็กน้อยที่ติดอยู่ในเรือนั้น เขาจึงขึ้นมาบนเรือของเขาก่อน แต่พอเขาได้ขึ้นมา ก็ได้มีคนสังเกตุเห็นว่า มีฉลามขนาดใหญ่กำลังมุ่งหน้ามาทางพวกเขา

Great White

และโจมตีเรือของพวกเเขาจนจม เวลานั้นก็ได้มีคนเอาเรือชูชีพน้อยไว้ได้ทัน ขนาดที่พวกเขาอยู่บนเรือน้อย พวกเขาไม่รู้จักทิศทาง "ชาร์ลี" จึงพยายามดูเข็มทิศ ที่ได้ติดมากับเขา "มิเชลล์" กับ "โจจิ" ก็ช่วยกันพายเรือ แต่ "มิเชลล์" ที่พายอยู่ข้างหน้าทำไม้พายหลุดมือ จึงมีไม้พายแค่อันเดียว "Kaz"จึงโดดนํ้าเพื่อที่จะไปเอาไม้พายให้ จึงทำให้ "เบนนี่" โกรธที่เขาให้ "Kaz"ไปเอา จึงได้ทะเลาะกับ "โจจิ" เขาจึงผลัก  "เบนนี่" ตกนํ้าเวลานั้น ก็ได้มีฉลามขาวมาพอดี และชนเขาไปที่ชูชีพน้อย จนพลิกทุกคนตกไปอยู่ในนํ้า ขณะที่ "โจจิ" กำลังว่ายนํ้าให้ตัวเองขึ้นไปบทเรือชูชีพน้อยอยู่นั้น เขาก็ได้โดนฉลามฆ่าตาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *