หนังน่าดู : Gone In 60 Seconds (2000) 60วิ รหัสโจรกรรมอันตราย

Gone In 60 Seconds (2000) 60วิ รหัสโจรกรรมอันตราย - นักขโมยรถ "Kip Raines" ที่ทำงานร่วมกับแก๊งของเขาเพื่อขโมยรถยนต์หรู 50 คันให้กับ "Raymond Calitri" ชายชาวอังกฤษ แต่หลังจากที่ได้ขโมยรถยนต์หนึ่งคันจากโชว์รูม "Kip" ก็ได้พาตำรวจไปที่โกดังของทีมของเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้พวกเขาต้องหนีกันไป

นักสืบ "Castleback" และ "Drycoff" ได้ยึดรถที่ถูกขโมยมาและจึงได้เริ่มสืบสวนคดีที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ ต่อมาทาง "Atley Jackson" หนึ่งในผู้ช่วยของ "Calitri" ได้ไปหาพี่ชายของ "Kip" ที่มีชื่อว่า "Randall 'Memphis' Raines" นักขโมยรถที่โด่งดังและได้กลับใจใหม่เป็นคนดี

ซึ่งเขาได้ไปพบกับ "Calitri" ที่ได้ลักพาตัวของ "Kip" ไปและตั้งเป้าหมายในการฆ่าเขา ซึ่งทางของ "Memphis" นั่นตกลงที่จะขโมยรถ 50 คันภายใน 72 ชั่วโมง นั่นทำให้ "Kip" ได้ถูกปล่อยตัว และทาง "Calitri" ได้เตือน "Memphis" ไว้ว่า ถ้าเขาไม่สามารถส่งรถทุกคันได้ภายในเวลาที่กำหนดน้องชายของเขาจะถูกฆ่า

"Memphis" จึงได้ไปหาอาจารย์ของเขา "Otto Halliwell" และพวกเขาก็ได้เริ่มจัดทีมในการขโมยรถยนต์อีกครั้ง ซึ่งทีมนี้เหมือนทีมเก่าในสมัยที่พวกเขายังขโมยรถอยู่ โดยพวกเขาตั้งแผนไว้ว่า จะขโมยรถยนต์ 50 คันภายในคืนเดียว นั่นทำให้พวกเขาต้องทำภารกิจครั้งนี้ให้สำเร็จ โดยห้ามมีข้อผิดพลาด

60วิ รหัสโจรกรรมอันตราย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *