รีวิว Ghost Rider (2007) โกสต์ ไรเดอร์ มัจจุราชแห่งรัตติกาล

รีวิว Ghost Rider

รีวิว Ghost Rider

รีวิว Ghost Rider (2007) โกสต์ ไรเดอร์ มัจจุราชแห่งรัตติกาล - ในปี ค.ศ. 1986 "Johnny Blaze" นักขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผน ที่ได้ถูกปีศาจที่ชื่อว่า "Mephistopheles" มาเยี่ยม โดยปีศาจในร่างมนุษย์ตัวนั้นได้ให้ข้อเสนอกับ "Johnny" ในการรักษาโรคมะเร็งของพ่อเขาเพื่อแลกกับวิญญาณของเขา โดยทางของ "Johnny" ได้ตอบตกลง

โดยในเช้าวันต่อมา "Johnny" ได้ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่า โรคมะเร็งของพ่อเขาได้หายไปแล้ว แต่ถึงแม้จะเป็นเช่นนั้นพ่อของเขาก็ได้เสียชีวิตเนื่องจากไฟที่เผาเขาระหว่างการขับมอเตอร์ไซค์ผาดโผน ซึ่ง "Johnny" ได้โทษ "Mephistopheles" ว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้พ่อของเขาเสียชีวิต

ในปี ค.ซ. 2007 "Johnny" ได้กลายเป็นนักขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผนที่ประสบความสำเร็จ และเขาก็ได้พบกับอดีตคู่รักของเขาที่ชื่อว่า "Roxanne Simpson" ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นนักข่าว ซึ่งสมัยก่อนเขาได้ทิ้งเธอไปหลังจากการตายของพ่อเขา โดยเขาได้ชวนเธอไปทานมือเย็นด้วยกันได้สำเร็จ

และแล้ว "Mephistopheles" ได้กลับมาอีกครั้งและคราวนี้เขาได้ทำให้ "Johnny" กลายเป็น "Ghost Rider" คนใหม่และเสนอที่จะคืนวิญญาณของเขาถ้าเขาสามารถกำจัด "Blackheart" ลูกชายของเจ้าปีศาจนั่นได้

โดยเมื่อ "Johnny" ได้กลายร่างเป็น "Ghost Rider" จะทำให้เนื้อหนังของเขาได้ถูกเผาไหม้จนเหลือแต่กระดูก พร้อมกับมีมอเตอร์ไซค์คู่ใจของเขาเป็นยานพาหนะ ซึ่งสิ่งแรกที่เขาได้ฆ่าคือเทวดาแผ่นดินที่ชื่อ "Gressil"

และในเช้าวันต่อมา "Johnny" ที่ได้กลับมาเป็นปกติแล้วได้พบกับชายที่เรียกตัวเองว่า "Caretaker" ที่รู้เรื่องราวเกี่ยวกับประวัติของ "Ghost Rider" โดยเขารับประกันกับ "Johnny" ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนั่นเป็นเรื่องจริงและมันจะเกิดขึ้นอีก โดยเฉพาะตอนกลางคืน และเมื่อเขาอยู่ใกล้กับวิญญาณร้าย และด้วยพลังใหม่นี้ทำให้เขาต้องออกตามล่าหา "Blackheart" เพื่อนำดวงวิญญาณที่เขาให้ไปกลับคืนมา รีวิวหนังสนุกๆใน netflix

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *