หนังน่าดู : GETAWAY (2013) เก็ทอะเวย์ ซิ่งแหลก แหกนรก

GETAWAY (2013) เก็ทอะเวย์ ซิ่งแหลก แหกนรก - "Brent Magna" อดีตนักขับรถตกอับ ที่ได้กลับมาที่บ้านของเขาแต่ก็พบว่าบ้านของเขานั่นถูกค้นของและภรรยาของเขา "Leanne" ได้หายตัวไป แล้วหลังจากนั้นเขาก็ได้รับโทรศัพท์จากชายปริศนาที่รู้จักในนาม "The Voice" ที่ได้เปิดเผยตัวเองเป็นคนที่ลักพาตัวภรรยาของเขา

โดยชายคนนั้นได้บอกกับ "Magna" ว่าเขาต้องทำตามขั้นตอนสิ่งที่เขาถูกสั่งอย่างละเอียดเพื่อที่เขาจะได้ไปเจอกับภรรยาของเขาอีกครั้ง โดย "The Voice" ได้สั่งให้ "Magna" ไปขโมยรถที่ถูกแต่งเป็นพิเศษในลานจอดรถ ซึ่งได้เตือนไว้ว่าถ้า "Magna" ไม่ทำตามขั้นตอนหรือถูกจับ "Leanne" จะตายทันที

หลังจากที่ได้ขโมยรถเสร็จแล้ว "Magna" ก็ได้เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสองนาย กำลังไล่ล่าเขาอยู่และเนื่องจากการเป็นนักขับรถที่มีฝีมือ เขาก็สามารถหลบหนีมาได้อย่างง่ายดาย และถึงแม้ว่าจะมีรถตำรวจมาเพิ่มก็ตาม "Magna" ก็สามารถหลบพ้นไปได้เหมือนกัน

ซึ่ง "The Voice" ก็ได้ติดต่อ "Magna" อีกครั้งที่นำทางเขาไปที่เป้าหมายต่อไป ซึ่งเขาบอกให้ "Magna" เร่งความเร็วและเลี้ยวรถอย่างรุนแรง นั่นทำให้เขาชนเข้าไปในสวนสาธารณะ, ลานสเก็ตน้ำแข็ง และ ศูนย์การค้า โดยเกือบฆ่าประชาชนหลายคน หลังจากนั้น "The Voice" ก็ได้แสดงความยินดีให้กับเขา และบอกให้ขับต่อไปเรื่อยๆ

จนกระทั่ง "Magna" ได้ถูกสั่งให้ชนเข้ากับรถบรรทุกน้ำและขับผ่านไฟแดงกลางสี่แยก ทำให้เกิดอุบัติเหตุ ต่อมา "Magna" ก็ถูกสั่งให้ขับไปที่เขตก่อสร้างและรอจนกว่าจะมีคำสั่งต่อไปจาก "The Voice"

ในขณะที่เขารอนั่น ก็ได้มีหญิงสาวที่มีอาวุธ ที่รู้จักในชื่อ "The Kid" พยายามจะขโมยรถที่เขาขับอยู่ แต่ "Magna" สามารถเอาชนะเธอได้และเอาปืนเธอมา ซึ่งเขาได้ถูกสั่งให้พาเธอขึ้นรถไปด้วยและหลังจากนั้น "The Voice" ก็ได้สั่งให้เขาฆ่าหญิงสาวคนนั้น โดยเขาได้ปฏิเสธไปและนั่นทำให้ "The Voice" ได้ชมเขาว่าการเก็บเธอไว้นั่นเป็นทางเลือกที่ถูกเพราะว่าเขาจะต้องการความช่วยเหลือของเธอ ทำให้ทั้งสองต้องทำตามสิ่งที่ชายคนนั้นบอกทุกอย่าง ถ้าพวกเขาอยากที่จะรอดออกไปจากสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น

เก็ทอะเวย์ ซิ่งแหลก แหกนรก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *