หนังน่าดู : GEMINI MAN (2019) เจมิไน แมน

เจมิไน แมน

หนังน่าดู : GEMINI MAN (2019) เจมิไน แมน - "Henry Brogan" อดีตพลแม่นปืนจากนาวิกโยฐิน ซึ่งตอนนี้เขาอายุ 51 ปีและทำงานเป็นนักลอบสังหารพิเศษให้กับสำนักงานข่าวกรองกลาโหม โดยเขาได้ถูกส่งตัวไปเพื่อภารกิจลอบสังหารผู้ก่อการร้ายนรินามบนรถไฟ ในประเทศเบลเยี่ยม

ในระหว่างภารกิจ ผู้ช่วยของ "Henry" ได้เตือนเขาเกี่ยวกับเด็กสาวที่กำลังมุ่งหน้าไปที่เป้าหมาย ทำให้เขาต้องเว้นระยะการยิงจนถึงวินาทีสุดท้าย และหลังจากนั้นเขาก็ได้ยิงเป้าหมายที่คอถึงแม้ว่าเขาจะเล็งที่หัวก็ตาม และหลังจากที่เขาท้อแท้กับการฆ่า ทำให้เขาได้ออกจากการทำงานให้กับรัฐบาล

ในขณะที่เขากำลังปรับตัวกับการเกษียณอายุตัวเอง "Henry" ก็ได้ไปเจอกับผู้จัดการเช่าเรือที่ชื่อ "Danny" พร้อมกับเพื่อนเก่าของเขา "Jack" ที่ได้เปิดเผยว่าสายข่าวของเขาที่ชื่อว่า "Yuri" ได้บอกมาว่าชายที่ "Henry" ได้ฆ่านั่นเป็นผู้บริสุทธิ์

ซึ่ง "Henry" ต้องการหลักฐาน นั่นทำให้ "Jack" ได้พาเขาไปหา "Yuri" และเพื่อการแก้เผ็ด "Henry" ที่รู้กลหลอกลวงของพวกเขา ทางผู้อำนวยการหน่วยงาน "Lassiter" วางแผนที่จะฆ่าเขา โดยทางของ "Clay Varris" หัวหน้าหน่วยทหารเอกชนชั้นยอดที่มีชื่อรหัสว่า "GEMINI" ขออนุญาตในการกำจัดเขา แต่ก็ถูกปฏิเสธไป

และหลังจากที่รู้ว่า "Danny" คือเจ้าหน้าที่ ที่ถูกส่งมาเพื่อค่อยติดตามเขา ทำให้ "Henry" ได้เป็นเพื่อนกับเขา และหลังจากที่บ้านของเขาถูกบุกเข้ามาโดยเจ้าหน้าที่จากรัฐบาล ทำให้ "Henry" โทรหาผู้ช่วยของเขา ซึ่งได้ถูกฆ่าไปพร้อมกับ "Jack" และนายหญิงของเขา

ทำให้ "Henry" ได้ไปเตือน "Danny" เกี่ยวกับการโจมตีที่เกิดขึ้น และพวกเขาก็สามารถฆ่านักฆ่าที่ถูกส่งมาได้หมด ทำให้พวกเขารู้ว่าทางรัฐบาลนั้นอยากให้พวกเขาตาย

ทั้งสองจึงได้ไปที่ โคลัมเบีย กับ "Baron" อดีตเพื่อนร่วมงานของ "Henry" และทั้งสองจึงได้ซ่อนตัวที่บ้านของ "Baron" และคิดแผนในการไปพบกับ "Yuri" เพื่อทางเลือกต่อไปของพวกเขา

ในขณะเดียวกัน "Clay" ได้ส่งนักฆ่าที่ฝีมือดีที่สุดของเขาไปเพื่อฆ่า "Henry" และหลังจากที่สู้กันได้สักพัก "Henry" ก็ได้รู้ว่านักฆ่าคนนั้นมีหน้าตาคล้ายๆ กับเขาในสมัยหนุ่ม พร้อมกับฝีมือที่คล้ายกัน

และเมื่อนักฆ่าที่บาดเจ็บได้มาถึงที่เซฟเฮ้าท์ เขาก็ได้เปิดเผยตัวเองเป็นลูกชายที่ "Clay" เก็บมาเลี้ยงโดยเขาคือว่า "Junior" ถึงแม้ว่าเขาจะประหลาดกับการที่เขาคล้ายคลึงกับ "Henry" ก็ตามแต่ทาง "Junior" ก็ถูกสั่งให้ทำงานให้สำเร็จ ทำให้พวกเขาต้องตามหาความจริงของเรื่องทั้งหมด

เจมิไน แมน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *