รีวิวหนัง Four Brothers (2005) 4 ระห่ำดับแค้น

รีวิวหนัง Four Brothers

รีวิวหนัง Four Brothers (2005) 4 ระห่ำดับแค้น - การถูกฆาตกรรมของแม่เลี้ยงพวกเขาที่ชื่อ "Evelyn Mercer" ทำให้เหล่าพี่น้องทั้งสี่ได้มารวมตัวกันอีกครั้งที่บ้านของพวกเขาในเมืองดีทรอยต์ รัฐมิชิแกน เพื่อตามหาความจริงที่เกิดขึ้น

โดยพี่ชายคนโตสุดที่ชื่อ "Bobby" นั้นเป็นอาชญากร, รองลงมาคือ "Angel" ซึ่งเป็นทหารนาวิกโยธินสหรัฐฯ, ต่อมาคือ "Jeremiah" คนรักครอบครัว และคนเล็กสุดคือ "Jack" นักดนตรีเพลงร็อค

ซึ่งทั้งสี่คิดว่าการก่ออาชญากรรมครั้งนี้เป็นการจี้ปล้นทรัพย์สินที่ล้มเหลว แต่เมื่อเหล่าพี่น้องได้ตามล่าและสอบปากคำพยานที่พูดเท็จต่อตำรวจ ทำให้พวกเขาได้รู้ว่าการปล้นนั้นเป็นฉากบังหน้าของการจ้างฆ่า "Evelyn"

หลังจากนั้นทั้งสี่จึงได้ตามหาคนสองคนที่เป็นฆ่าแม่ของพวกเขา แต่หลังจากที่สองคนนั้นไม่ยอมให้ข้อมูลอย่างอื่น ทำให้ทั้งสองคนนั้นถูกสังหารโดย "Bobby" และ "Angel" ที่โกรธเป็นอย่างมาก

ในวันต่อมา ทางผู้หมวดกรมตำรวจดีทรอยต์ "Green" และนักสืบ "Fowler" ได้ไปหาสี่พี่น้องเกี่ยวกับเหตุการณ์ฆาตกรรม โดยทางผู้หมวดได้เตือนเหล่าพี่น้องว่าการยุ่งเกี่ยวกับคดีของการตายแม่พวกเขานั้นเป็นสิ่งที่ไม่แนะนำ

และหลังจากที่พูดคุยกับ "Jeremiah" เกี่ยวกับแผนธุรกิจที่ล้มเหลวของเขาและได้ผลประโยชน์จากเประกันของแม่พวกเขา โดยต่อมาเขาได้บอกกับพี่น้องของเขาเกี่ยวกับบริษัทก่อสร้างที่ล้มเหลวเพราะเนื่องจากการไม่เข้าร่วมกับหัวหน้าแก๊งที่ชื่อว่า "Victor Sweet"

ส่วนเรื่องเงินประกัน ทาง "Jeremiah" ได้บอกว่าเงินพวกนั้นจะไปเป็นของลูกๆ เขาเพราะว่าเขาได้จ่ายบิลของแม่พวกเขาในขณะที่พี่น้องของเขาไม่อยู่

ในระหว่างการพูดคุยกันที่บ้านของเหล่าพี่น้อง พวกเขาก็ถูกโจมตีโดยกลุ่มคนของ "Sweet" และทำให้ "Jack" ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่พวกเขาก็สามารถรอดมาจากการโจมตีได้ และแล้วพี่น้องทั้งสี่จะต้องร่วมมือกันเพื่อล้างแค้นให้กับแม่ของพวกเขา เพจรีวิวหนัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *