รีวิวซีรี่ย์ Flower of Evil บุปผาปีศาจ (2020)

Flower of Evil บุปผาปีศาจ

Flower of Evil บุปผาปีศาจ "จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหญิงสาวคนหนึ่งได้ใช้เวลากว่า 14 ปี ที่เธอต้องใช้ชีวิตอยู่กับฆาตกรต่อเนื่อง" ถ้าจะให้นึกถึงนักเขียนบทที่มีเอกลักษณ์ประจำตัว ในการเขียนบทของซีรี่ย์ที่มีเนื้อหาที่เข้มข้นแบบจัด ๆแน่นอนว่าผู้ชมหลายต่อหลายคนก็คงอดนึกถึงนักเขียนบทอย่าง "ยูจองฮี" เป็นแน่เพราะนักเขียนบทคนนี้ชื่นชอบมาก ๆกับการเขียนบทให้กับซีรี่ย์ที่ามีเนื้อหาที่เข้มข้น การันตีได้จากซีรี่ย์เรื่อง Naked Fireman และถ้าจะให้นึกถึงผู้กำกับสักหนึ่งคน ที่สร้างสรรค์ผลงานมาแล้วอย่างมากมาย

Flower of Evil บุปผาปีศาจ

และชื่นชอบในการสร้างซีรี่ย์แนว ลึกลับ อาชญากรรม ผู้ชมหลายต่อหลายคนก็คงอดไม่ได้ที่จะคิดถึงผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "คิมชอลคยู" ผู้กำกับมากฝีมือเจ้าของผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่อง Confession และถ้าจะให้นึกถึงนักแสดงนำชาย ที่สามารถสร้างคาแรคเตอร์ให้กับตัวละครของตัวเองออกมาได้โดดเด่น แถมยังอัดแน่นไปด้วยฝีมือการแสดง เชื่อได้เลยว่ามีผู้ชมอยู่หลายต่อหลายคนต้องคิดถึงนักแสดงอย่าง "อีจุนกิ" และแน่นอนว่านักแสดงนำหญิงผู้ที่มีเคมีที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับพระเอกคนนี้ก็ต้องเป็น "มุนแชวอน"

Flower of Evil บุปผาปีศาจ

แล้วจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเขาทั้งสี่ได้มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกกับผลงานซีรี่ย์เรื่อง Flower of Evil บุปผาปีศาจ ที่ออกมาในแนวของ เมโลดราม่า ลึกลับ ระทึกขวัญ ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของครอบครัว ๆหนึ่ง ที่อยู่กันมาอย่างปกติตลอดระยะเวลา 14 ปี แต่แล้วภรรยาก็ดเริ่มสงสัยในตัวของสามีที่มีท่าทีแปลก ๆขึ้นไปเรื่้อย ๆเธอจึงสืบหาความจริงว่าตัวต้นของสามีของเธอแท้จริงแล้วเป็นใครกันแน่ แต่แล้วเธอก็ต้องพบกับความจริงที่เธอไม่ควรรู้ และเรื่องราวที่เธอรู้นั้นคืออะไรติดตามรับชมกันได้ในซีรี่ยเกาหลีเรื่อง Flower of Evil บุปผาปีศาจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *