รีวิว Fist Fight (2017) ครูดุดวลเดือด

รีวิว Fist Fight

รีวิว Fist Fight

รีวิว Fist Fight (2017) ครูดุดวลเดือด - ในวันสุดท้ายก่อนช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ซึ่งเหล่านักเรียนได้คิดแผนการในการแกล้งส่งท้ายการเรียน โดยในขณะที่คณาจารย์กำลังพยายามที่จะเอาชีวิตรอดจากวันที่วุ่นวายแบบนี้ แต่มีครูสอนวิชาประวัติศาสตร์ที่ชื่อว่า "Ron Strickland" เท่านั้นที่สามารถทำให้นักเรียนกลัวและกลับไปประพฤติดีได้

ในขณะเดียวกันทางของครูสอนภาษาอังกฤษที่ชื่อ "Andy Campbell" นั่นกำลังรอข่าวของการคลอดลูกคนที่สองของเขากับภรรยาที่ชื่อ "Maggie" โดยระหว่างการสอน เขาได้ถูกเพื่อนที่ปรึกษาของโรงเรียนที่ชื่อว่า "Holly" พาไปที่ข้างโรงเรียน

โดยทางของ "Holly" ได้แจ้งข่าวลือเกี่ยวกับการลดการจ้างครูวิชาต่างๆ และเนื่องจากการที่เขามีภรรยาที่กำลังจะคลอดและลูกอีกหนึ่งคนที่ต้องดูแล ทำให้ "Campbell" อยู่ในช่วงวิตกกังวลอย่างยิ่ง

ซึ่งหลังจากที่ "Strickland" สามารถช่วย "Campbell" ที่เหม่อลอยอยู่จากกับดักสีที่มีคนตั้งไว้ได้ ทำให้เขาได้ขอความช่วยเหลือในการใช้ระบบโสตทัศนูปกรณ์อันเก่า ที่จะคอยปิดเพียงแค่ไม่กี่วินาทีหลังจากที่เปิด

ซึ่งนั่นเป็นเพราะนักเรียนคนหนึ่งที่ชื่อว่า "Neil" ที่ได้ใช้รีโมทในการปิดเครื่องเสียงนั่น จนกระทั่ง "Campbell" ได้พบเข้า ทำให้ทางของ "Strickland" ที่โกรธเคืองจึงได้ทำลายรีโมทควบคุมทิ้งไป

แต่นั่นก็ไม่ได้ผล เพราะ "Neil" ได้ใช้โทรศัพท์ของเพื่อนร่วมห้องเขาในการปิดทีวีอีกรอบ และด้วยเหตุนี้ทำให้ "Strickland" ได้ไปหยิบขวานและเข้าไปทำลายโต๊ะของ "Neil" นั่นทำให้คนในห้องเรียนกรีดร้องและหนีออกมาจากห้องกันหมด

และ "Campbell" กับ "Strickland" ก็ได้ถูกนำตัวไปยังห้องของผู้บริหารโรงเรียนที่ชื่อว่า "Richard Tyler" เพื่อพุดคุยเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดย "Strickland" ได้เตือนให้ "Campbell" อย่าบอกเรื่องที่เขาทำไว้

แต่ทุกอย่างก็ได้เปลี่ยนไปหลังจากที่ "Tyler" ได้ขู่ที่จะไล่ทั้งคู่ออกถ้าไม่มีใครพูดความจริง ทำให้ "Campbell" ต้องพูดความจริงไป และนั่นทำให้ "Strickland" ได้ถูกไล่ออก และเรื่องมันยังไม่จบแค่นั้นแน่นอน เพราะว่า "Strickland" ได้ท้า "Campbell" ในการชกต่อยหลังจากโรงเรียนเลิก และจุดจบของทั้งสองจะดีหรือแย่นั่นจะขึ้นอยู่กับการกระทำของพวกเขาเอง review หนัง ใหม่ ล่าสุด 2020 เต็ม เรื่อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *