รีวิว ทวงคืน Fearless Love (2022)

รีวิว ทวงคืน Fearless Love (2022)

ทวงคืน Fearless Love จากนักร้องนักบอยแบนด์ กลายมาเป็นนักแสดงหนุ่มหน้าตาดี และล่าสุดก็ได้กลายเป็นผู้สร้างและผู้กำกับ ที่คอยสร้างผลงานใหม่ ๆออกมาประดับวงการหนังไทย ผลงานเรื่องล่าสุดของ " แดน วรเวช " ที่ได้กลั่นกรองความคิดของตัวเอง สร้างขึ้นด้วยความคิดของตัวล้วน ๆจนออกมาเป็น " ทวงคืน Fearless Love " หนังรักโรแมนติก สยองขวัญ อารมณ์ดี ที่ไม่ประสบความสำเร็จใด ๆเลย สำหรับผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของ " แดน วรเวช " เรียกได้ว่าเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ถูกบันดานักวิจารณ์ สับแล้วสับอีกเละแล้วเละอีก เพราะหนังเรื่อง " ทวงคืน Fearless Love " การนำเสนอตลอดทั้งเรื่องนั้น เต็มไปด้วยความสะเปะสะปะ ถ้าจะพูดกันตรง ๆสำหรับหนังเรื่องนี้เอาจริง ๆแล้วมันสะเปะสะปะตั้งแต่ตัวอย่างแล้ว

ทวงคืน Fearless Love

ก็หลงคิดไปว่าตัวอย่างเอามาแกงผู้ชมเล่น ๆหรือเปล่า เพราะตัวอย่างนั้นให้อารณ์แบบสับสนเล็กน้อยว่า " ทวงคืน Fearless Love " มันจะออกมาเป็นหนังแนวไหนมีทั้งฉาก ตลก บู๊ รัก และ ผี (ตอนดูตัวอย่าง) สรุปแล้วในตัวอย่างนั้นไม่ได้แกงผู้ชมแต่อย่างใด เพราะมันคือทุกอย่างที่อยู่ในหนังเรื่องนี้จริง ๆ (โคตรมั่ว) ขณะเดียวกันก็สงสารนักแสดงคุณพ่อป้ายแดงอย่าง " บีม กวี " จริง ๆเพราะเขาเลือกที่จะห่างจอไปได้สักพักใหญ่ ๆแต่ด้วยเพื่อนที่ร่วมสร้างชื่อเสียงมาด้วยกันอย่าง " แดน วรเวช " มีหรือที่ " บีม กวี " จะปฏิเสธเพื่อนคนนี้ได้ ในส่วนของนักแสดงไม่ว่าจะเป็น อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา , กวี ต้นจรารักษ์ , สมชาย เข็มกลัด , เศรษฐพงศ์ เพียงพอ

ทวงคืน Fearless Love

เรียกได้ว่านักแสดงแต่ละคนนั้น เป็นนักแสดงมืออาชีพผ่านผลงานมาแล้วอย่างมากมาย แต่ก็ต้องมาตกม้าตายเพราะหนังเรื่องเดียว ไม่ใช่ว่าการแสดงของนักแสดงนั้นออกมาไม่ดีนะ นักแสดงแสดงได้โคตรดีแต่ก็ไม่สามารถแบกหนังเรื่องนี้ให้เดินไปต่อได้ เพราะความสะเปะสะปะของการนำเสนอ ที่ไม่รู้ว่าจะทำออกมาแนวไหนดี จะประสบความสำเร็จมากกว่านี้ถ้าทำออกมาเป็นตอนใครตอนมัน ไม่ใช่การมัดรวมกันเอาไว้แบบนี้ สรุปโดยรวมของหนังเรื่องนี่้แล้ว เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ดูจบแล้ว ต้องไปดูอีกรอบสอง รอบสามไปเรื่อย ๆคือ . . . ไม่ได้สนุกนะแต่ไม่เข้าใจ หนังเรื่อง ทวงคืน Fearless Love (2022) มีกำหนดฉายในวันที่ 13 กรกฎาคม 2022 ( ในโรงภาพยนตร์ )

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *