หนังน่าดู : Faster (2010) ฝังแค้นแรงระห่ำนรก

ฝังแค้นแรงระห่ำนรก

หนังน่าดู : Faster (2010) ฝังแค้นแรงระห่ำนรก - "James 'Jimmy' Cullen" ชายที่ได้ออกมาจากเรือนจำ โดยเมื่อเขาไปถึงรถยนต์ส่วนตัวของเขา ซึ่งในนั้นมีปืน และรายชื่อคน โดยเขาได้ทำการขับรถไปที่ออฟฟิศในรัฐแคลิฟอร์เนีย เพื่อทำการฆ่าชายหนึ่งคน หลังจากนั้นเขาก็ได้ไปหา "Roy Grone" ชายที่ให้ปืนกับรถของเขา และได้บีบบังคับให้บอกชื่อมาอีก

ในขณะเดียวกันนั้น "Cullen" ก็ได้ถูกตามตัวโดย นักสืบ "Cicero" และนักสืบ "Humphries" ซึ่งได้มีคนปริศนาจ้างนักฆ่าที่รู้จักในชื่อ "Killer" เพื่อมาไล่ล่าตัวของ "Cullen" อีกด้วย"

ซึ่ง "Cullen" ได้ตามตัวของคนที่สองในรายชื่อนี้นั่นคือ "Kenneth Tyson" ชายที่ถ่ายทำหนังสนัฟฟ์ฟิล์มของตัวเอง และหลังจากที่ได้ตามล่าและฆ่า "Tyson" ได้เสร็จแล้ว "Cullen" ก็ได้เข้าไปยิงปะทะกับ "Killer" ในทางเดินแต่เขาสามารถหนีออกมาได้ นี่ทำให้ "Killer" นั่นเริ่มที่จะรับงานนี้เป็นเรื่องส่วนตัว

"Humphires" และ "Cicero" ได้สืบอดีตของ "Cullen" จนพบว่า เขานั่นถูกหักหลังในการปล้น ซึ่ง "Cicero" จำเขาได้จากวิดีโอ ซึ่งเกี่ยวกับชายปริศนาที่ได้ยิงไปที่หัวของ "Cullen" แต่เขาสามารถรอดออกมาได้

ต่อมา "Cullen" ได้ไปเยี่ยมหาอดีตแฟนสาวของเขา ซึ่งเป็นคนที่รู้ว่า "Cullen" นั่นกำลังตามฆ่าคนที่อยู่ในวิดีโอนั่นอยู่ และหลังจากที่เปิดเผยว่าเธอได้ทำแท้งลูกที่ยังไม่เกิดของทั้งสองและได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ นั่นทำให้เขาได้ออกมาจากที่นั่น

"Cullen" ได้มาที่คลับในรัฐเนวาดา ซึ่งเขาได้ทำการแทงชายที่ชื่อ "Hovis Nixon" เนื่องจากบทบาทของเขาในการตายของ "Gary" แต่ก็สามารถรอดมาได้ ไม่นานนัก "Humphries" และ "Killer" ได้รับข่าวที่ว่า "Nixon" อยู่ในโรงพยาบาล โดยที่รู้ว่า "Cullen" จะไปที่นั่น ทำให้ทั้งสามได้บรรจบกันที่นั่น และทำให้การล้างแค้นของ "Cullen" ยากขึ้นเป็นเท่าตัว

ฝังแค้นแรงระห่ำนรก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *