รีวิวหนัง Falling for Christmas ตกหลุมรักวันคริสต์มาส (2022)

Falling for Christmas ตกหลุมรักวันคริสต์มาส

รีวิวหนัง Falling for Christmas ตกหลุมรักวันคริสต์มาส (2022)

Falling for Christmas ตกหลุมรักวันคริสต์มาส ภาพยนตร์ที่นำทางให้นักแสดงอย่าง " ลินด์ซีย์ โลฮาน " กลับเข้ามาสู้วงการภาพยนตร์อีกครั้ง ภาพยนตร์รักโรมแมนติกอารมณ์ดีผลงานการกำกับของผู้กำกับอย่าง " จานีน เดเมียน " ที่ท่านผู้ชมหลาย ๆคนคงจะได้ชมกันไปแล้วตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน 2022 และทุกคนที่ได้รับชมต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่ประทับใจเลยกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ส่วนตัวแล้วกลับชอบภาพยนตร์เรื่องนี้นะ ถึงแม้จะเป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่มากับสูตรสำเร็จเดิม ๆก็ตาม

Falling for Christmas ตกหลุมรักวันคริสต์มาส

แต่ก็มีอีกหลายสิ่งหลายอย่างในเรื่องที่นำเสนอออกมาได้ค่อนข้างถูกใจอยู่ไม่น้อยเลย อบอวนไปด้วยเรื่องราวของความรักที่แสนหวานน้ำตาลเรียกพี่กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ไม่มีพิษไม่มีภัยและไม่มีอะไรเลย ^^ เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งดเรื่องที่ไม่ได้สร้างความโดดเด่น แต่ก็ไม่ได้แย่จนทนดูไม่ได้ และต้องของชื่นชมนักแสดงอย่าง " ลินด์ซีย์ โลฮาน " ถึงแม้ว่านักแสดงคนนี้จะห่างหายไปจากวงการนานนับ 10 ปีแต่การแสดงของเธอนั้น ยังสามารถพยุงภาพยนตร์เรื่องนี้ไปจนตลอดรอดฝั่งได้

Falling for Christmas ตกหลุมรักวันคริสต์มาส

ถึงแม้จะไปได้ไม่ไกลเท่าที่ควรแต่ก็เรียกได้ว่าไม่ได้จ่มดิ่ง หรือตกลงเหวลึกอย่างที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ควรจะเป็น สรุปโดยรวมของภาพยนตร์เรื่อง Falling for Christmas ตกหลุมรักวันคริสต์มาส ก็เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ยังสามารถทนดูได้ไม่ได้แย่มากมายอะไร ถึงแม้จะมีพล็อตเรื่องที่ค่อนข้างจำเจและซ้ำซากเกินไปสักหน่อย หลังจากที่ได้รับชมแล้วต้องขอยกนิ้วให้เลย ส่วนจะเป็นนิ้วไหนนั้นท่านต้องไปพิสูจณ์ด้วยสายตาของตัวเองแล้วละ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *