รีวิวหนัง F4 THAILAND หัวใจรักสี่ดวงดาว

รีวิวหนัง F4 THAILAND

รีวิวหนัง F4 THAILAND หัวใจรักสี่ดวงดาว

รีวิวหนัง F4 THAILAND หัวใจรักสี่ดวงดาว F4 THAILAND F4 THAILAND สำหรับคนที่ชอบดูนักแสดงหนุ่มหล่อสาวสวยต้องซีรีย์เรื่องนี้เลยกำลังมาแรงแซงทางโค้ง!! โดยซีรีย์เรื่องนี้มีนักแสดงนำโดย "กอหญ้า ธิธรา จั่นดี แสดงโดย ต้นตะวัน ต้นติเวชกุล" ธาม อคิราห์ ปรมอนันต์ แสดงโดย วชิรวิชญ์ ชีวอารี " "เร็น เรนรวินทร์ ไอรา แสดงโดย จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ " "กวิน เตมียกลิน กิตติยางกูล แสดงโดย เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" "เอ็มเจ เมธัส จรัสทิวา แสดงโดย หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ " มาฟังเรื่องย่อคลายๆของซีรีย์เรื่อง F4 THAILANDเรื่องราวของกอหญ้าที่ไม่ค่อยมีถานะดีได้สอบได้ทุนไปเรียนที่โรงเรียนชื่อดังที่มีหนุ่มทั้งสี่ ธาม เร็น กวิน เอ็มเจ มีชื่อกล่มว่า F4ทั้งสี่เป๋็นลูกชายตระกลูที่รวยและดังที่เป็นคนสร้างโรงเรียนนี้ขึ้นมา 

F4 THAILAND หัวใจรักสี่ดวงดาว

ซึ่งกอหญ้าไม่ค่อยชอบ F4 เพราะพวกเขาตั้งกฎบ้าๆออกมาโดยที่ใครทำอะไรไม่พอใจพวกเขาเขาก็จะให้ ใบแดง มันคือใบที่ใครได้โดนใบนี้นักเรียนทั้งโรงเรียนสามารถทำอะไรกับคนๆนั้นก็ได้และหนึ่งในนั้นก็คือกอหญ้าที่ได้ใบแดงเธอต้องโดนเพื่อนๆทั้งโรงเรียนรังเเกและพาไปที่โดมเก่าหลังโรงเรียนที่ไม่มีกล้องวงจรปิดที่คุณครูและผอ.จะไม่สามารถเอาผิดนักเรียนที่รังเเกเธอได้ พอเธอโดนไล่วั่งไปถึงหลังโรงเรียนเธอก็ได้ไปเจอกับ ธามและเร็น กวิน เอ็มเจและธามก็ได้แกล้งเธอคือกรีดรองเท้านัดเรียนของเธอที่ครอบครัวพึ่งเก็บตังซื้อให้ใหม่เธอโกรธหนักมากจนกระโดดถีบไปที่ท้องของธามจนธามล้มและระบายความในใจที่เธอไม่ชอบ 

F4 THAILAND หัวใจรักสี่ดวงดาว

F4 ทุกอย่างจนธามได้มีโอกาสได้สบตากับกอหญ้าแล้วก็รู้สึกหวั่นไหวเพราะที่ผ่านมาไม่มีใครที่กล้าขัดขวางกฎของเขากอหญ้าเป็นคนแรกที่กล้าทำแบบนี้ธามได้ตกหลุมรักกอหญ้าเข้าแล้วและก็ทำทุกทางที่จะได้คุยกับกอหญ้าธามเลิกให้ใบแดงทุกคนเพื่อไม่ให้กอหญ้าเกลียดเธอจนกอหญ้าก็ใจอ่อนไปคุยกับธามและได้คบกันได้เดทด้วยกันและกอหญ้าขอให้ธามยกเลิกกฏใบแดงธามก็ยกเลิกจนเรื่องนี้จึงไปถึงหูของ "รสลิน" ที่เป็นแม่ของธามที่ทำธุระกิจอยู่เมืองนอก แม่ของธามเป็นคนมีชื่อเสียงทำธุระกิจใหญ่โตเธอไม่ยอมให้กอหญ้าที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตเปลี่ยนความคิดของธามทำให้ธามยกเลิกกฎใบแดง รสลินไม่พอใจจึงสั่งคนไปทำร้ายบ้านของกอหญ้าและนี้คือเรื่องราวคล้ายๆถ้าใครทีอยากรับชมซีรีย์เรื่อง F4 THAILANDต่อจากนี้สามารถไปชมที่เว็บของเราได้เลย 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *