รีวิวหนัง Escape Room (2019) กักห้อง เกมโหด

รีวิวหนัง Escape Room

รีวิวหนัง Escape Room (2019)

กักห้อง เกมโหด - 6 ผู้คนที่มีภูมิหลังที่ต่างกัน ซึ่งพวกเขาได้ลูกบาศก์ปริศนาเป็นของขวัญ โดยมี "Zoey" นักศึกษาวิชาฟิสิกส์, "Jason" พ่อค้ารายวันผู้มั่งคั่ง, "Ben" เด็กเล่นหุ้น, "Mike" คนขับรถบรรทุก, "Amanda" ทหารผ่านศึกสงครามอิรัก และ "Danny" ชายที่คลั่งใคร่ในเรื่องห้องหนีตาย

โดยเมื่อพวกเขาสามารถแก้ปริศนาของลูกบาศก์ได้ พวกเขาก็ได้ถูกเชิญเป็นหนึ่งในผู้เล่นห้องหนีตาย ที่มีเงินรางวัล 1 หมื่นดอลลาร์ ทำให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนได้มาที่บล็อกสำนักงาน โดยที่ไม่มีพนักงานตอนรับ

ซึ่งเมื่อ "Ben" พยายามจะหนี มือจับประตูก็ได้หลุดออกและนั่นทำให้พวกเขารู้ว่าเกมห้องหนีตายของพวกเขาได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ซึ่งพวกเขาสามารถหนีออกมาจากสองห้องแรกได้ โดยที่นั่นมีเตาอบความร้อน และกระท่อมกลางหิมะ

แต่เมื่อพวกเขาสามารถหากุญแจได้ นั่นทำให้ห้องเหล่านั้นได้รุนแรงขึ้นอย่างมาก ซึ่งทาง "Danny" ได้ตกลงไปในน้ำแข็ง ที่ห้องน้ำแข็ง, "Amanda" ได้จมดิ่งลงไปในห้องบาร์บิลเลียดกลับหัว

ในบางห้อง นั่นทำให้เหล่าผู้ร่วมแข่งขันนั่นนึกถึงในตอนที่พวกเขานั่นเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากภัยพิบัติต่างๆ ที่พวกเขาเจอ ทำให้ทาง "Zoey" ได้รู้ว่าวัตถุประสงค์ของเกมนี้นั่นคือการตัดสินผู้เล่นที่โชคดีที่สุด

ทำให้ผู้รอดชีวิตต้องร่วมมือกันเพื่อหาวิธีการเอาตัวรอดจากเกมที่พวกเขากำลังเล่นกันอยู่ ก่อนที่พวกเขาจะไม่สามารถออกไปจากที่นี่ได้ รีวิวหนัง netflix 2564

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *