รีวิวหนัง Enola Holmes 2

Enola Holmes 2

เริ่มรับถอยหลังกันได้แล้วสำหรับ Enola Holmes 2 หลังจากที่ Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์เรื่อง Enola Holmes 2 ออกมาเพื่อเรียกน้ำย่อยกับแฟน ๆหลังจากที่ดูตัวอย่างแล้ว ก็ต้องยอมรับเลยว่า Enola Holmes ในภาคต่อนี้มีความน่าสนใจไม่น้อยไปจากภาคแรกเลย และในภาคต่อนี้เป็นผลงานการกำกับของ "แฮร์รี่ แรบดเบียร์" และเป็นฝีมือการเขียนบทของ "แจ็ค ธอร์น" และในภาคต่อนี้นำแสดงโดย มิลลี่ บ็อบบี บราวน์ | เฮนรี คาวิลล์ | เดวิด ธิวลิส | ลูอิส พาร์ทริดจ์ | ซูซาน โวโกม่า | อาดีล แอคห์ตาร์ | ชารอน ดันแคน-บรูสเตอร์ และ เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Enola Holmes 2 มีกำหนดออกฉายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2022 ผ่านทางจอของ Netflix

Enola Holmes 2

และในภาคต่อนี้เป็นเรื่องราวต่อจากภาคแรกหลังจากที่ "เอโนลา โฮล์มส์" ที่ได้ไขคดีแรกของตัวเองได้สำเร็จ "เอโนลา โฮล์มส์" ก็เลือกที่จะเดินตามรอยของ "เชอร์ล็อก" ซึ่งเป็นพี่ชายผู้โด่งดังของเธอ และ "เอโนลา โฮล์มส์" ก็ได้เดินหน้าเปิดสำนักงานนักสืบเป็นของตัวเอง ขณะเดียวกันเธอก็ได้พบกับความจริงที่ว่า ชีวิตนักสืบที่เธอเลือกนั้นมันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด และต้องยอมรับความจริงที่ว่าเธอไม่ใช่เด็กอีกแล้ว และได้ตัดสินใจที่จะปิดกิจการของตัวเองลง ขณะเดียวกันก่อนที่เธอจะตัดสินใจที่จะปิดกิจการลงไป ก็ได้มีสาวสวยคนหนึ่งมาว่าจ้างให้เธอช่วยออกตามหาพี่สาวของเธอ

Enola Holmes 2

และทำให้กิจการของเธอนั้นมีลูกค้า รายแรกอย่างเป็นทางการและสำหรับคดีแรกของ "เอโนลา" ซึ่งคดีนี้ก็ได้นำพาให้ "เอโนลา" เข้าไปสู่อีกโลกหนึ่งซึ่งเป็นโลกที่เต็มไปด้วยอันตราย โดยรวมของภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้ ท่านจะได้พบกับการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ รวมไปถึงสังคมของคนชั้นสูง และเรื่องราวจของบ้านเลขที่ 221 B ซึ่งกำลังวางแผนสุดอันตรายจึงเป็นจุดเริ่มต้นให้ "เอโนลา" ได้ไปของร้องให้ "เชอร์ล็อก" มาเพื่อไขคดีใหม่ที่เต็มไปด้วยความอันตรายในครั้งนี้ ติดตามชมพร้อมกันได้ทั่วโลกผ่านจอของ Netflix วันที่ 4 พฤศจิกายน 2022 ไม่ควรพลาด !!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *