หนังน่าดู ซอมบี้ไทบ้าน E-San Of The Dead (2022)

ซอมบี้+อีสาน

รีวิว ซอมบี้ไทบ้าน E-San Of The Dead (2022)

  ซอมบี้ไทบ้าน (E-San of The Dead) ซึ่งเป็นหนังแนวตลกที่ออกฉายในปี 2022 ซึ่งเป็นหนังประเภท ตลก คอมเมดี้ แอ็คชั่น ซึ่งมีนักแสดงนำโดยทองวิทย์ สิทธิ์ทองสี,นิรัสม์ญช์,สโรชา หิรัญสโรช,สุพินา นุชิต โดยมีผู้กำกับอย่าง นันธวุธ ภูผาสุข และมี นราธิป วงษ์ชารี เป็นผู้เขียนบทภาพยนต์

 ซอมบี้ไทบ้าน

โดยเนื่อหาของเรื่องเกี่ยวกับซอมบี้อีสานซึ่งมีการถ่ายทำอยู่ที่ จังหวัดกาฬสินธุ์ อำเภอสหัสขันธ์ ซึ่งภาพยนตร์มีความกลิ่นอายความเป็นอีสาน

และให้รูปแบบแปลกใหม่ในหนังแนวซอมบี้ ที่มีความแตกต่างเกี่ยวกับโลเคชั่นของการถ่ายทำไปก่อนหนังซอมบี้เรื่องอื่นๆอย่างแน่นอน ที่เคยชมมาก่อน

ซึ่งเป็นแนว ภาพยนตร์แน Action,Comedyโดยเรื่องราวของหนังก็มีหรือว่า เกิดมีโรคระบาดในหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่มีความห่างไกลความเจริญ

จนทำให้ผู้คนในหมู่บ้านบ้านนั้นกลายเป็นซอมบี้และพวกวัยรุ่นสามคนในหมู่บ้านต้องหาทางเอาชีวิตรอดฝูงซอมบี้

E-San of The Dead

เรื่องย่อ ซอมบี้ไทบ้าน (E-San of The Dead) 2022

สำหรับภาพยนต์เรื่อง ซอมบี้ไทบ้าน ซึ่งเป็นเหตุการณ์หลังงานเทศกาลประจำปีของหมู่บ้าน และแล้วต่อมาก็มีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นในชุมชนที่พวกเขาอาศัยอยู่

ทำให้วับรุ่นกลุ่มหนึ่งของหมู่บ้าน โดยมี กล้า,ยอด,จ่อย 3เพื่อนเกลอ ที่จะต้องเผชิญกับเหตุการณ์สุดน่ากลัวและขนหัวลุก ทั้งสามคนจะต้องเจอกับฝูงซอมบี้(ปอบ

E-San of The Dead

 และชายหนุ่มทั้งสามจะต้องหาข้อพิสูจน์กับสื่องที่ได้เจอว่ามันมาที่มาที่ไปยังไง ก่อนที่เหตุการณ์มันจะลุกลานบานปลายเกินกว่านี้ และแล้วทั้ง3หนุ่มต้อง

เป็นหัวเลี่ยวหัวต่อของหมู่บ้าน ที่จะต้องฝ่าฟันจำจัดกับฝูงซอมบี้แบบมุ่งมั่น ท่านสามารถรับชมเรื่องราวของทั้ง3หนุ่มต่อได้ที่้ว็บไซต์ของเราได้ที่..

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *