รีวิว Don’t Look at the Demon ฝรั่งเซ่นผี (2022)

Don't Look at the Demon ฝรั่งเซ่นผี

รีวิว Don't Look at the Demon ฝรั่งเซ่นผี (2022)

อีกหนึ่งภาพยนตร์ต่างแดนที่แวะมาถ่ายทำในบ้านเรา เพราะผู้สร้างจากต่างแดนหลงไหลภาพยนตร์ผีของทางเอเชีย กับภาพยนตร์ต่างแดนที่อยากพิสูจน์เรื่องผีในบ้านเราอย่าง Don't Look at the Demon ฝรั่งเซ่นผี สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของทีมนักล่าผี ที่เดินทางมาจากประเทศอเมริกาเพื่อที่จะพิสูจน์ เรื่องผีเรื่องวิญญาณที่ประเทศไทและมาเลเซีย ก่อนที่พวกเขาจะต้องเจอกับอาถรรพ์วิญญาณเฮี้ยน ในรูปแบบที่พวกเขาไม่คิดจะเจอกันมาก่อน จนเดือดร้อนไปถึงพระสงฆ์ผู้แกร่งกล้าด้วยวิชาอาคมชาวไทย

Don't Look at the Demon ฝรั่งเซ่นผี

ผลงานการกำกับและเขียนบทของ " แบรนโด ลี " ผู้กำกับมากฝีมือชาวมาเลเซีย เรียกได้ว่าผู้กำกับคนนี้ทำเกือบจะทุกหน้าที่ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ และผู้กำกับคนนี้ยังได้เล่าอีกว่าเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่อง Don't Look at the Demon ฝรั่งเซ่นผี กลั่นกลองมาจากประสบการณ์จริงที่ตัวของผู้กำกับนั้นได้สัมผัสมา และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงจาก HollyWood มาทำหน้าที่เป็นนักแสดงนำให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่แล้วจะเป็นนักแสดงเกรด B ที่ไม่ได้มีชื่อเสียงอะไรมากมายเท่าไหร่นัก

Don't Look at the Demon ฝรั่งเซ่นผี

ถ้าจะพูดถึงองค์ประกอบต่าง ๆในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คงต้องบอกว่ายังคงซ้ำซากและจำเจอีกเหมือนเดิม เป็นเหมือนกับการไปหยิบเอาภาพยนตร์ผีดัง ๆหลาย ๆเรื่องมายำใส่กันพร้อมกับปรุงรสอีกนิดหน่อยเพื่อให้รสชาติที่แตกต่าง แต่แค่นั้นมันคงยังไม่พอสำหรับผู้ชมในบ้านเรา เพราะอย่างที่เรารู้กันว่าวงการภาพยนตร์ในบ้านเรานั้นมักสร้างภาพยนตร์แนวนี้ออกมาให้ดูกันจนเบื่อ โดยรวมของภาพยนตร์เรื่อง Don't Look at the Demon ฝรั่งเซ่นผี ต้องบอกเลยว่าแทบจะไม่มีอะไรให้จดจำ ความสนุกยังเทียบเท่าภาพยนตร์ บ้านผีปอบ ในบ้านเราไม่ได้เลยด้วยซ้ำไป !!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *