รีวิวหนัง Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)

Doctor Strange in the Multiverse of Madness

รีวิว Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)

 รีวิว Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)  จะทำยังไงเมื่อพหุจักรวาลที่เต็มไปด้วยความลึกลับและความบ้าคลั่งที่ถูกเปิดออกมีเพียงเขาคนเดียวที่จะหยุดยั้งหายนะครั้งนี้ได้ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของซุปเปอร์ฮีโร่สายเวทย์ doctor strange in the multiverse of madness

dr.strange

ซึ่้งเป็นงานการกำกับของ Sam raimi พร้อมนำสไตส์เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองมาจัดเต็มแบบไม่แคร์ใคร เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ แสดงเป็น ดร.สเตรนจ์ ราเชล,แม็กอดัมส์ แสดงเป็น,คริสติน พาล์มเมอร์, อลิซาเบธ โอลเซ่น แสดงเป็น วานด้า แม็กซิมอฟฟ์,สการ์เล็ตวิท โซชิตล์ โกเมซ แสดงเป็น อเมริกาชาเวซ และนักแสดงอย่างมากมาย

dr strange

เรื่องย่อ Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)

เรื่องราวเริ่มต้นที่มีหญิงสาวคนหนึ่งที่หลุดมาจากอีกโลก และเธอก็สามารถเดินทางข้ามมิติได้มายังอีกจักวาลหนึ่งได้ โดยที่ตัวเธอซึ่งมีพลังวิเศษอยู่นั้นทำให้มีใครคนหนึ่งที่อยากจะได้พลังของเธอนั้นมาครบครอง ซึ่งทำให้ตัวของหญิงสาวนั้นอยู่ตามล่าอยู่เสมอ จนกระทั่งเธอได้มาพบตัวของ

ดร.สเตรนจ์ เขาก็ได้อ้าแขนที่จะมาช่วยตัวของเธอ ต่อมาเธอและเขาก็รู้คนที่ตามล่าตัวเธอคือ  สการ์เล็ตวิทช์ โดยเธอประสงค์ที่จะอยากข้ามกาลเวลามาอีกจักรวาลหนึ่งที่มีทายาทของเขาอาศัยอยู่และลูกของเธอก็ได้ตายไปใน  WandaVision (2021) โดยตัวของ สการ์เล็ตวิทช์ เธอได้มีพลั

มากกว่าเดิมที่พร้อมจะสยบทุกอย่าง สุดท้ายนี้ ดร.สเตรนจ์ ของเราจะสามารถสยบ มหาอำนาจอย่าง สการ์เล็ตวิทช์ ได้หรือไม่..หากท่านใดสนใจภาพยนต์นี้สามารถรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *