รีวิวDark World เกม ล่า ฆ่า รอด (2022)

Dark World

รีวิวDark World เกม ล่า ฆ่า รอด (2022)

รีวิวDark World เกม ล่า ฆ่า รอด (2022) หนังเรื่องนี้เป็นหนังไทยแนวแอคชั่น ทะรึกขวัญ ตลก หนังไทยในปี 2021 ที่รับยอดนิยมมากในปีนั้น เป็นผลงานกำกับของ "จิตต์สินธ์ ผ่องอินทรกุล" และนักแสดงนำอย่าง โดิว-อริสรา, แซมมี่ เคาวเวลล์,น้ำหวาน-รักษ์ณภัค,ตูมตาม-ยุทธนา,รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และ บอส-ณัชพงศ์พล หนังเรื่องนี้ฉายให้ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2021 ไปดูเรื่องย่อของทางเราได้เลย..

Dark World

เรื่อย่อ : เมื่อสงครามโลกครั้งที่สาม จบลงด้วยความพ่ายเเพ้ของเศรษฐกิจ ทุกคนใช้ชีวิตอย่าไม่มีกฎหมาย คนที่รํ่ารวยก็คือคนที่สูงส่ง ส่วนคนจนก็เปรียบเป็นเหมือนทาสรับใช้ ส่วนคนที่จะรอดชีวิตไปได้นั้นต้องเป็นคนที่ไม่ยอมอะไรง่ายๆและคิดที่จะต่อสู้กับทุกปัญหาที่เข้ามา ซึ่งคนที่ได้รอดชีวิตมานั้น ‘เฟียร์’ (ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์) , ‘ไอรีน’ (อริสรา ทองบริสุทธิ์) และ ‘รัน’ (รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์)

Dark World

ซึ่งพวกเขาทั้งสามในตอนเด็กได้ถูกสั่งให้เล่นเกมที่พวกคนรวยจัดขึ้นมาให้คนจนเล่นเพื่อความสนุกของพวกเขา กฎของพวกนั้นมีเพียงคนที่เล่นเเพ้จะต้องตายอย่างเดียว "เฟียร์" ที่เกือบจะเอาชีวิตไม่รอดเพราะโดนเพื่อนหักหลัง แต่เมื่อเธอโตขึ้นเธอได้มาเจอกับเพื่อนอีกครั้ง แต่โชคชะตานำให้พวกเขาก็ได้กลับมาเล่นเกมที่ต้องแลกด้วยชีวิตอีกครั้ง.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *