รีวิวหนัง ดรุณีผู้พิชิต Damsel (2024) พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

รีวิวหนัง ดรุณีผู้พิชิต Damsel (2024) พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)
รีวิวหนัง ดรุณีผู้พิชิต Damsel (2024) พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

หากคุณกำลังทุกข์ทรมานจาก การถอนตัวจาก Elevenอย่ากลัวเลย ใน ภาพยนตร์ของผู้กำกับที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์อย่าง Juan Carlos Fresnadillo เรื่อง Damsel นั้น Millie Bobby Brown กำลังเข้าสู่ Upside Down ในรูปแบบที่แตกต่างออกไป ในฐานะเอโลดี้ผู้มุ่งมั่นและกล้าหาญ บราวน์พลิกบทจากเทพนิยายดั้งเดิมในฐานะเจ้าหญิงผู้ซึ่งความสุขชั่วนิรันดร์ถูกขัดจังหวะอย่างโหดร้ายเมื่อเจ้าชายชาร์มมิ่งของเธอสังเวยเธอให้กับมังกร ลืมสิ่งที่คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับนิทานที่ขึ้นต้นด้วย “กาลครั้งหนึ่ง…” หญิงสาวคนนี้มีเพียงเธอเท่านั้นที่ต้องพึ่งพา

“เธอเป็นหญิงสาวที่ไม่จำเป็นต้องได้รับการช่วยเหลือ” บราวน์บอกกับ Netflix “เธอช่วยตัวเองได้หลายวิธี มันล้มล้างสิ่งที่คุณคาดหวัง: คุณคาดหวังว่าเจ้าชายจะหันหลังกลับและช่วยเธอ และ... ไม่ อย่ารอเจ้าชาย”

“สิ่งที่ฉันชอบจริงๆ ในบทของแดน มาโซคือการเปิดรับไอเดียของการผจญภัยแฟนตาซีและเรื่องราวของเจ้าหญิงกับมังกร แต่การเอามันไปไว้ในที่ที่มันกลับหัวกลับหางอย่างสิ้นเชิง” เฟรสนาดิลโลบอกกับทูดัม “มันเป็นการเดินทางที่เข้มข้นมากซึ่งฉันตื่นเต้นมากที่ได้ออกแบบและพัฒนา โดยแก่นแท้แล้ว นี่เป็นเรื่องราวที่สวยงามเกี่ยวกับหญิงสาวที่กลายเป็นผู้ใหญ่ที่เข้มแข็ง เป็นอิสระ และมีพลัง เอโลดี้ไม่ได้รับการสนับสนุนใดๆ มันเป็นประสบการณ์การเอาชีวิตรอดที่แท้จริง”

คุณสามารถมองเห็นอุปสรรคที่ Elodie เผชิญในตัวอย่างสำหรับภาพยนตร์ด้านบน: มันมีหินเรืองแสง ดาบยักษ์ มังกรตัวใหญ่ที่กล่าวมาข้างต้น เช่นเดียวกับ Angela Bassett, Robin Wright และ Nick Robinson สิ่งเพิ่มเติมที่คุณสามารถขอ?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *