ซีรีย์ Dali and Cocky Prince ดัลลีและนายมั่น ซีซั่น 1 (2021)

Dali and Cocky Prince ดัลลีและนายมั่น ซีซั่น 1

Dali and Cocky Prince ดัลลีและนายมั่น ซีซั่น 1 เป็นซีรีย์รอมคอมจากทางค่าย KBS ที่มีพล็อตเรื่องที่ไม่ธรรมดาและมาพร้อมทีมนักแสดงที่มากฝีมือยกตัวอย่างเช่น "คิมมินแจ" ที่มารับบทของ "จินมูฮัก" ซึ่งเติบโตมาจากการเป็นพ่อค้าหาบเร่ และเป็นคนความรู้น้อยแต่มีความมุ่งมั่นที่จะทำตามความฝัน จนกระทั่งเขานั้นทำตามความฝันของตัวเองจนสำเร็จ โดยการที่เขานั้นได้เปิดร้านอาหารจากเดิมเป็นเพียงแค่ร้านหาอาหารเล็ก ๆ จนในตอนนี้กลายเป็นร้านอาหารชื่อดังระดับโลก ในส่วนของนักแสดงนำหญิงอย่าง "พัคกยูยอง" มารับบทเป็น "คิมดัลลี" หญิงสาวนักวิจัยประจำพิพิธภัณฑ์ศิลปะชื่อดังแห่งหนึ่งของเนเธอร์แลนด์ "คิมดัลลี" เธอเป็นสาวเนิรด์ออกแนวติส ๆและได้หลงรักงานศิลปะเป็นอย่างมาก และยังเป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของตระกูลระดับท็อปของเกาหลี

Dali and Cocky Prince ดัลลีและนายมั่น ซีซั่น 1

และมาพูดถึงนักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง "ควอลยูน" ที่มารับบทเป็น "จังแทจิน" อดีตคู่หมั้นและรักแรกของ "คิมดัลลี" และเป็นคนที่คอยห่วยใยและค่อยให้ความช่วยเหลือ "คิมดัลลี" อย่างลับ ๆหรือพูดกันง่าย ๆว่าอยู่ห่าง ๆอย่างห่วง ๆ สำหรับซีรีย์เรื่อง Dali and Cocky Prince ดัลลีและนายมั่น ซีซั่น 1 เป็นผลงานการกำกับของ "อีจองชอบ" ผู้กำกับที่เคยสร้างผลงานมาแล้วอย่างมากมายยกตัวอย่างเช่น Healer(2014) Queen for Seven Day (2017) Angel's Last Mission Love (2019) และเป็นผลงานการเขียนบทของ "ซนอึนฮเย" เจ้าของผลงานการเขียนบทของ Love Story in Haruand (2004) สำหรับซีรีย์เรื่อง Dali and Cocky Prince ดัลลีและนายมั่น ซีซั่น 1 มีความยาวทั้งหมด 16 ตอน ออกอากาศไปแล้วเมื่อ 22 กันยายน 2021

Dali and Cocky Prince ดัลลีและนายมั่น ซีซั่น 1

เรื่องย่อ Dali and Cocky Prince ดัลลีและนายมั่น ซีซั่น 1 (2021)

เป็นเรื่องราวของ จินมูฮัก "แสดงโดย คิมมินแจ" ซึ่งเติบโตมาจากการเป็นพ่อค้าหาบเร่ และเป็นคนความรู้น้อยแต่มีความมุ่งมั่นที่จะทำตามความฝัน จนกระทั่งเขานั้นทำตามความฝันของตัวเองจนสำเร็จ โดยการที่เขานั้นได้เปิดร้านอาหารจากเดิมเป็นเพียงแค่ร้านหาอาหารเล็ก ๆ จนในตอนนี้กลายเป็นร้านอาหารชื่อดังระดับโลก ขณะเดียวกัน คิมดัลลี "แสดงโดย พัคกยูยอง" หญิงสาวนักวิจัยประจำพิพิธภัณฑ์ศิลปะชื่อดังแห่งหนึ่งของเนเธอร์แลนด์ "คิมดัลลี" เธอเป็นสาวเนิรด์ออกแนวติส ๆและได้หลงรักงานศิลปะเป็นอย่างมาก และยังเป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของตระกูลระดับท็อปของเกาหลี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *