รีวิวCruella (2021) ครูเอลล่า

Cruella

รีวิวCruella (2021) ครูเอลล่า

รีวิวCruella (2021) ครูเอลล่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น ภาพยนตร์ตลกอาชญากรรมในปี 2021 ภาพยนตร์นี้เป็นผลงานกำกับของ "เคร็ก กิลเลสพี" และมีนักแสดงนำอย่าง เอมมา สโตน,เอ็มมา ทอมสัน,โจเอล ฟราย,พอล วอลเตอร์ ฮาวเซอร์,เอมิลี บีแชม,เคอร์บี ฮาวเวลล์-แบปทิสต์,มาร์ก สตรอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มียอดรับชมถึง 91 เปอร์เซ็นเรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไรมาฟังกันลย..

Cruella

เริ่มเรื่องที่ "ครูเอลล่า เดอ วิล" (Cruella de Vil) ซึ่งทุกคยจะรู้จักเธอดีในการ์ตูนเรื่อง "101 Dalmatians"เพราะเธอเป็นตัวร้ายที่ได้รับบทร้าย เธอแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่ทำมาจากขนสัตว์ เอกลักษณ์ในตัวของเธอเธอคือผมที่ทำเป็นสองสี ขาว ดำ "Cruella"เป็นคนไม่ดีและชอบทำอะไรที่เห็นแก่ตัว ขณะที่เธอรู้ว่าเพื่อนสนิทของเธอที่ได้เลี้ยงสุนัขพันธุ์ "ดัลเมเชี่ยน" ได้คลอดลูกสุนัขลายจุดดำ ขาว

Cruella

อกมาจำนวน 15 ตัว "Cruella"ที่ชื่นชอบในการแต่งกายด้วยขนสุนัขอยู่แล้ว เธอก็ได้เข้าไปของซื้อเพื่อจะมาเสื้อผ้า แต่เพื่อนของเธอกลับไม่ขายให้ "Cruella"โกรธจึงคิดแผนการร้ายๆเพื่อที่จะไปขโมยสุนัข ซึ่งตอนเด็กๆ "Cruella"มีชื่อเก่าว่า "เอสเตลล่า" สมัยเด็กๆเธอมีพรสวรรค์ในด้านออกแบบเสื้อผ้า จนกีะทั้งตอนโตเข้าได้เริ่มทำด้านนี้อย่างจริงจัง

Cruella

และเธอก็ได้ออกแบบเสื้อผ้าเเฟชั่นได้โดนใจ "บารอนเนส วอน เฮลล์แมน" ที่เป็นเจ้าแม่เเฟชั่นที่รํ่ารวย ซึ่งชวนให้ "Cruella"ไปร่วมงานด้วย แต่ "Cruella"ได้ไปรู้อะไรบ้างอย่างและจะแก้แค้น "บารอนเนส วอน เฮลล์แมน" ท้าทายเขาจนทำให้เขาไม่พอใจและนี่ก็คือที่มาของภาพยนต์เรื่องนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *