รีวิวซีรี่ย์ Crazy Love (2022)

Crazy Love

Crazy Love (2022) "แกล้งความจำเสี่ยม สร้างพิธีแต่งงานและความรักจอมปลอม เพื่อที่จะมีชีวิตรอดจากเงื้อมือของฆาตกร" ซีรี่ย์เกาหลีแนว คอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่า ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ ชายหนุ่มผู้ที่เป็นอัจฉริยะด้านคณิตศาสตร์ พร้อมทั้งยังเป็นที่ปรึกษาของมหาวิทยาลัยชื่อดังในเกาหลี หลังจากที่่เขาได้ขึ้นไปอยูในตำแหน่ง CEO ของ GOTOP Education ก็ได้สร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมากให้กับคนบางกลุ่ม เพราะเขาจบเพียงระดับชั้นมัธยมปลาย แต่กลับประสบความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างมาก

Crazy Love

จนกะทั่งอยู่มาวันหนึ่งเขาได้รู้ข่าวว่า ตัวเองนั้นกำลังตกเป็นเป้าหมายของมือสังหาร และเขาก็รู้ได้ทันทีเลยว่าเวลาของเขานั้นเหลืออีกไม่นาน และเพื่ออยากจะมีชีวิตรอดอยู่ต่อ เข้าจึงตัดสินใจแกล้งเป็นคนความจำเสื่อม พร้อมทั้งยังได้วางแผนกับเลขาของเขา และจัดพิธีการแต่งงานปลอม ๆขึ้นมา เพื่อจะสร้างภาพว่าเขานั้นความจำเสื่อมจริง ๆ ซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Crazy Love (2022) เป็นผลงานการกำกับของ "คิมจองฮยอน" เขียบทโดย "คิมโบกยอม" นำแสดงโดย คิมแจอุค , จองซูจอง และ ฮาจุน

Crazy Love

สำหรับเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็ต้องขอยอมรับกันตรง ๆเลยว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลี ที่มาพร้อมกับความบันเทิงอย่างอัดแน่น วิธีในการเดล่าเรื่องราวของผู้กำกับ ก็เรียกได้ว่าเป็นวิธีการเล่าเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ฉากการถ่ายทำก็ดูเข้ากับพล็อตเรื่องสุด ๆอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่ทางเว็บไซต์ของเราอยากจะนำมาแนะนำ ให้ท่านผู้อ่านได้รู้จักและไปหาดูกันได้แล้วทั้ง ซับไทย และ พากย์ไทย คอซีรี่ย์เกาหลีไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด เพราะทั้งเนื้อหาและเรื่องราวบอกได้เลยว่าอัดแน่นไปด้วยความบันเทิง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *