รีวิวหนัง Code 8 ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2

รีวิวหนัง Code 8 ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2

การ์เร็ตต์รับสมัครรีดโดยตระหนักว่าเขามีศักยภาพที่ยังไม่ได้ใช้ และตกลงที่จะช่วยให้เขามีรายได้มากพอที่จะรักษาแม่ของเขา เขาเริ่มฝึก Reed เกี่ยวกับวิธีการใช้ความสามารถของเขา และใช้เขาเป็นผู้บังคับใช้ในการค้าขาย Psyke รีดยังใกล้ชิดกับสมาชิกในทีมของการ์เร็ตต์ ซึ่งรวมถึงเฟรดดี้ กล้ามเนื้อเป็นใบ้ (ความแข็งแกร่งขั้นสุดยอด) และแมดดี้ แฟนสาวของการ์เร็ตต์และไพโร ซัตคลิฟฟ์ให้ลูกเรือปล้นธนาคารเพื่อจ่ายคืนให้กับเดอะทรัสต์ แต่ในห้องนิรภัยมีเงินเพียง 50,000 ดอลลาร์เท่านั้น Copperhead นักฆ่าจำแลงของ Cumbo พยายามฆ่า Sutcliffe โดยไม่เคารพหนี้ของเขา แต่ Rhino ผู้คุ้มกันของ Sutcliffe ซึ่งเป็นกล้ามเนื้อที่มีผิวหนังกันกระสุนสามารถสังหารพวกมันได้ รีดได้รับบาดเจ็บจากการต่อสู้ และ Nia เผยว่าเธอเป็นผู้รักษา และยังคงอยู่กับ Sutcliffe เท่านั้นเพื่อบรรเทาผลกระทบจากการติด Psyke ของเขาเพื่อชำระหนี้

แม่ของรีดเผชิญหน้ากับเขาเรื่องเงินสะสมที่เขาหามาได้จากการทำงานร่วมกับทีมงาน ทันใดนั้นเธอก็ชักและรีบพาเธอไปโรงพยาบาล ซึ่งแพทย์บอกว่าพวกเขาจะต้องผ่าตัดเอาเนื้องอกของเธอออกในไม่ช้า ปาร์คและเดวิสพารีดเข้ามาสอบปากคำ โดยสนับสนุนให้เขาร่วมมือเพราะพวกเขายึดไซค์ส่วนใหญ่บนถนนไปแล้ว ซึ่งทำให้อิทธิพลของซัตคลิฟฟ์อ่อนแอลง เดวิสแนะนำให้พวกเขาวางหลักฐานเพื่อบีบบังคับรีดให้แจ้ง ขณะที่ปาร์คยืนกรานว่าพวกเขาตัดเขาออกเนื่องจากขาดหลักฐาน รีดได้รับการปล่อยตัวและไปที่การ์เร็ตต์เพื่อแนะนำให้พวกเขาจู่โจม Psyke Run ตามกำหนด ซึ่งเป็นการขนส่งผลิตภัณฑ์ที่ยึดมาเพื่อทำลายล้างทุกเดือน ซึ่งจะมีมูลค่าประมาณ 10 ล้านดอลลาร์ การ์เร็ตต์และรีดนำแนวคิดนี้ไปสู่ซัตคลิฟฟ์ โดยที่รีดเรียกร้องให้เนียรักษาแม่ของเขาเป็นค่าตอบแทน และการ์เร็ตต์กำหนดว่าเขาจะเป็นหุ้นส่วนในการดำเนินการค้าขายไซค์

ในวันที่เกิดการโจรกรรม ทีมงานจะปิดกั้นรถบรรทุกขณะที่อยู่ในเขตห้ามบิน เพื่อป้องกันไม่ให้โดรนที่บรรทุกผู้พิทักษ์คอยหนุนหลัง รีดทำให้ระบบอิเล็กทรอนิกส์ของรถบรรทุกลัดวงจร และพวกเขาก็ทำลายผู้พิทักษ์ได้ ขณะที่แมดดี้ส่งมอบ Psyke ให้กับแรด คนของซัตคลิฟฟ์ก็ประหารเจ้าหน้าที่ที่ปกป้องรถบรรทุกและเปิดเครื่องควบคุมลูกเรือ ฆ่าแมดดี้และทำให้เฟรดดีบาดเจ็บสาหัสก่อนที่เขาจะ การ์เร็ตต์และรีดพยายามหลบหนี แรดหนีไปพร้อมกับยาในขณะที่นักบินโดรนเพิกเฉยต่อเขตห้ามบิน และปล่อยผู้พิทักษ์เพิ่มเติมเข้าไปในพื้นที่ ส่งผลให้คนของซัตคลิฟฟ์ที่เหลือเสียชีวิต เฟรดดี้เสียชีวิตขณะที่รีดและการ์เร็ตต์ขับรถออกไป รีดบอกการ์เร็ตต์ว่าซัตคลิฟฟ์ทรยศพวกเขาเพราะข้อเรียกร้องของการ์เร็ตต์ และพวกเขาก็แยกทางกัน กัปตันของเดวิสและปาร์คโกรธมากที่รีดไม่ถูกจับกุมก่อนการปล้น และเรียกร้องให้พวกเขานำผู้ที่รับผิดชอบเข้ามา ปาร์คไปเยี่ยมลูกสาวของเขา ซึ่งเป็นกลุ่มทีเคพาวเวอร์ ซึ่งกลัวว่าเธอจะถูกละทิ้งเพราะเธอกำลังดิ้นรนที่จะควบคุมความสามารถของเธอ รีดติดต่อพาร์คและเสนอที่ซ่อนของซัทคลิฟฟ์ ตำรวจบุกค้นที่ซ่อนของซัตคลิฟฟ์ ขณะที่รีดและการ์เร็ตต์หาทางแก้แค้นในเส้นทางหลบหนีของเขา หลังจากฆ่าแรดและซัตคลิฟฟ์แล้ว การ์เร็ตต์ก็รับไซค์ไปเป็นของตัวเองและสนับสนุนให้รีดบังคับให้เนียรักษาแม่ของเขา Nia ขอร้องให้ Reed ปล่อยเธอไป เนื่องจากความสามารถของเธอไม่เพียงแต่รักษาผู้คนเท่านั้น แต่ยังบังคับให้เธอรับอาการบาดเจ็บหรือโรคร้ายมาสู่ตัวเอง ซึ่งหมายความว่าเธออาจตายได้หากเธอพยายามรักษาแม่ของเขา รีดพาเนียไปโรงพยาบาลด้วยจ่อ แต่ในที่สุดก็บอกให้เธอหยุดหลังจากที่เขาเห็นว่ากระบวนการนี้เจ็บปวดแค่ไหนสำหรับเธอ รีดบอกลาทั้งน้ำตากับแม่ก่อนที่เธอจะเสียชีวิต

รีดขับรถไปที่สถานีตำรวจและให้รถบรรทุกของ Nia เพื่อออกจากเมือง เขาตัดสินใจมอบตัวเพื่อพยายามชดเชยความผิดพลาดของเขา การ์เร็ตต์ส่งมอบไซค์ให้กับคัมโบและเข้าควบคุมการค้ายาให้กับเดอะทรัสต์ในลินคอล์นซิตี้ รีดไปเยี่ยมหลุมศพแม่ของเขาก่อนที่เขาจะรับโทษจำคุก ขณะที่เนียไปเยี่ยมพ่อของเธอในคุกทั้งน้ำตา ซึ่งเธอได้ชดใช้หนี้ให้กับซัตคลิฟฟ์ ในขณะเดียวกัน Powers Ban กำลังได้รับการโหวตเนื่องจากการปล้น ในขณะที่ Park ลังเลที่จะรับรางวัลจากการจู่โจม Sutcliffe

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *