รีวิวซีรีย์ Cinderella and the Four Knights ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า (2016)

Cinderella and the Four Knights ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า

Cinderella and the Four Knights ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า สำหรับซีรีย์เรื่องนี้นับว่าเป็นซีรีย์เก่าที่น่าสนใจอีกเรื่อง สำหรับท่านผู้ชมที่ไม่รู้จะดูอะไรแล้ว ขอแนะนำซีรีย์เรื่อง Cinderella and the Four Knights ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า ซึ่งเป็นซีรีย์ที่มีพล็อตเรื่องค่อนข้างน่าใจ ซึ่งแตกต่างจากซีรีย์เรื่องไหน ๆที่ผ่านมา สำหรับซีรีย์เรื่อง Cinderella and the Four Knights ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า ถูกดัดแปลงมาจากหนังสือนิยายชื่อดังของทางเกาหลี ทำให้การดำเนินเรื่องที่ออกมานั้นเรียกได้ว่าหวานหยดย้อยกันเลยทีเดียว โดยบอกเล่าถึง "อึนฮาวอน" เด็กสาวมัธนมปลายที่มีความฝันอยากจะเป็นครู และได้อาศัยอยู่กับพ่อและแม่เลี้ยงรวมไปถึงน้องสาวต่างแม่

Cinderella and the Four Knights ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า

โดยที่การใช้ชีวิตอยู่ในบ้านนั้น เธอถูกแบ่งแยกออกจากครอบครัวต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยว จนกระทั่งเธอได้ไปพบกับ "ประธานคัง" ซึ่งเป็นเจ้าของธุระกิจใหญ่ชื่อดังในเกาหลี และ "อึนฮาวอน" ได้รับข้อเสนอที่ไม่สามารถปฏิเสธได้จาก "ประธานคัง" โดยที่ "ประธานคัง" ได้ยื่นข้อเสนอให้ "อึนฮาวอน" เข้าไปอยู่ในคฤหาสน์พร้อมทั้งอาสาออกค่าเล่าเรียนให้กับเธอทั้งหมด เพื่อที่จะให้เธอเดินตามความฝันของตัวเองให้สำเร็จ สำหรับซีรีย์เรื่อง Cinderella and the Four Knights ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า ออกอากาศไปแล้วเมื่อ 12 สิงหาคม 2016 มีความยาวทั้งหมด 16 ตอน

Cinderella and the Four Knights ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า

เรื่องย่อ Cinderella and the Four Knights ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า

เป็นเรื่องราวของ "อึนฮาวอน" เด็กสาวมัธนมปลายที่มีความฝันอยากจะเป็นครู และได้อาศัยอยู่กับพ่อและแม่เลี้ยงรวมไปถึงน้องสาวต่างแม่ โดยที่การใช้ชีวิตอยู่ในบ้านนั้น เธอถูกแบ่งแยกออกจากครอบครัวต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยว จนกระทั่งเธอได้ไปพบกับ "ประธานคัง" ซึ่งเป็นเจ้าของธุระกิจใหญ่ชื่อดังในเกาหลี และ "อึนฮาวอน" ได้รับข้อเสนอที่ไม่สามารถปฏิเสธได้จาก  "ประธานคัง" โดยที่  "ประธานคัง" ได้ยื่นข้อเสนอให้ "อึนฮาวอน" เข้าไปอยู่ในคฤหาสน์พร้อมทั้งอาสาออกค่าเล่าเรียนให้กับเธอทั้งหมด เพื่อที่จะให้เธอเดินตามความฝันของตัวเองให้สำเร็จ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *