รีวิวหนัง บัวผัน ฟันยับ (2022)

บัวผัน ฟันยับ (2022)

รีวิวหนัง บัวผัน ฟันยับ (2022)

ภาพยนตร์ไทยส่งท้ายปี 2022 ภาพยนตร์ตลกอารมณ์ที่ได้รับคำชื่นชมอย่างมากมาย ในตอนนี้กับภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า บัวผัน ฟันยับ และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นางเอกซุปตาร์ดาวค้างฟ้าของวงการภาพยนตร์และละครในบ้านเราอย่าง " แอน ทองประสม " นักแสดงมากฝีมือที่ได้ห่างหายจากจอแก้วและจอใหญ่กว่าครึ่งศตวรรษ และการกลับมาของเธอในครั้งนี้แน่นอนว่าเธอกับมาส่วมบทของ บัวผัน หญิงแกร่งประจำหมู่บ้าน สำหรับภาพยนตร์เรื่อง บัวผัน ฟันยับ เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับีท่เข้าใจภาพยนตร์ตลกเป็นอย่างดี

บัวผัน ฟันยับ (2022)

แถมยังเป็นเจ้าของผลงานภาพยนตร์ตลกอย่าง อีเรียมซิ่ง , ไบร์แมน ทั้ง 2 ภาค อย่าง " ตุ๋ย-พฤกษ์ เอมะรุจิ " และครั้งนี้เขายังได้พ่วงโปรดิวเซอร์ ที่ยืนเป็นนัมเบอร์วันของของภาพยนตร์ตลกอย่าง " ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ " มานั่งเก้าอี้ผู้อำนวยการสร้าง พร้อมทั้งยังดูแลภาพรวมของภาพยนตร์เรื่อง บัวผัน ฟันยับ อีกด้วย โดยส่วนตัวแล้วมองว่าภาพยนตร์เรื่องนี้โชคดีเอามาก ๆได้ทั้งนักแสดงดาวค้างฟ้า ได้ทั้งผู้กำกับแนวหน้าของวงการ ได้ทั้งโปรดิวเซอร์นัมเบอร์วัน

บัวผัน ฟันยับ (2022)

แต่ถ้ามองรวม ๆของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วละก็ คงต้องบอกว่าเกือบจะผิดหวังก็ว่าได้ เพราะบทของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่ใช้บทที่ดีอะไรมากมาย แถมการดำเนินเรื่องก็สะแปะสะปะไม่สมเหตุสมผลสักเท่าไหร่ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่วางโครงสร้างเพียงนิดเดียว ส่วนที่เหลือก็ดำเนินเรื่องราวไปด้วยการใช้สูตรสำเร็จเดิม ๆปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จ ก็เพราะได้นักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ช่วยกันแบกภาพยนตร์เรื่องนี้จนหลังแทบจะหักก็ว่าได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *