รีวิวหนัง Bros เพื่อนชาย (2022)

รีวิว Bros เพื่อนชาย (2022)

เป็นการตัดสินใจที่ค่อนข้างเสี่ยงและท้าทายอยู่ไม่น้อย ของค่ายสตูดิโอชั้นนำของวงการ ที่ได้ติดสินใจสร้างหนังรอมคอมออกมาในรูปแบบ LGBTQ+ ที่จะมาเล่าเรื่องราวของกลุ่มรักร่วมเพศกับชื่อเรื่องว่า " Bros เพื่อนชาย " ก่อนอื่นต้องขอชื่นชมพร้อมทั้งปรบมือให้กับ " ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส " ที่กล้าสร้างหนังแนวนี้ออกมาแถมยังสร้างออกมาได้ดีด้วย " Bros เพื่อนชาย " จะเป็นเรื่องราวของ บ็อบบี้ เกย์วัยกลางคนที่มีความคิดเป็นของตัวเองและใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง เขาใช้ชีวิตมาคนเดียวตลอดเพราะเขากลัวความสัมพันธ์และการใช้ชีวิตคู่ แถมเขายังไม่เชื่อในเรื่องของความรัก จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้มาเจอกับ แอรอน ชายหนุ่มกล้ามโตที่มีไลฟ์สไตล์ต่างจากเขาอย่างคนละขั้ว

Bros เพื่อนชาย

แต่เขาทั้งคู่กลับเข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ และสังคมที่พวกเขาอยู่นั้นต่างก็เปิดรับความหลากหลายทางเพศมากขึ้นเรื่อย ๆแต่พวกเขาก็ต้องผ่านบททดสอบอีกมากมาย ที่จะเข้ามาท้าท้ายความสัมพันธ์ฉันท์ . . . เพื่อนชาย ระหว่างเขาทั้งคู่ ผลงานการกำกับของ " นิโคลัส สตอเลอร์ " ผู้กำกับชื่อดังจากหนังเรื่อง Neighbors ไม่น่าเชื่อเลยว่าผู้กำกับคนนี้จะถ่ายทอดหนังแนว LGBTQ+ ออกมาได้ดีขนาดนี้ สิ่งที่ดูจะโดดเด่นที่สุดสำหรับหนังเรื่องนี้

Bros เพื่อนชาย

คงต้องยกให้กับบทของหนังที่เขียนออกมาได้โคตรสนุก แถมยังเข้าถึงกลุ่มคนรักร่วมเพศได้อย่างไม่มีข้อสงสัย ไม่ว่าจะเป็นแนวคิด อารมณ์ และ พฤติกรรม สำหรับหนังเรื่องนี้ไม่ได้มีแค่ตัวละครในหนังเท่านั้นที่มีความหลากหลายทางเพศ ในส่วนของนักแสดงก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันไม่ว่าจะเป็น ลุค แมคฟาร์เลน , บิลลี อิชเนอร์ , กิลเลอร์โม ดิแอซ , โมนิกา เรย์มุนด์ , โบเวน หยาง , ด็อต-มารี โจนส์ , อีฟ ลินด์ลีย์ , จิม แรช, นางสาว ลอว์เรนซ์ , อแมนด้า แบร์ส ต้องขอบอกเลยว่าการแสดงที่นักแสดงถ่ายทอดออกมานั้น ไม่ใช่การแสดงที่หลอกตาคนดูอย่างแน่นอน สำหรับหนังเรื่อง " Bros เพื่อนชาย " มีกำหนดฉายในที่ 3 พฤศจิกายน 2022 (ในโรงภาพยนตร์)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *