หนังน่าดู : BODY OF LIES (2008) แผนบงการยอดจารชนสะท้านโลก

แผนบงการยอดจารชนสะท้านโลก

BODY OF LIES (2008) แผนบงการยอดจารชนสะท้านโลก - "Roger Ferris" เจ้าหน้าที่คดีของ CIA ในประเทศอิรัก ซึ่งเขากำลังตามหาตัวของผู้ก่อการร้ายที่ชื่อว่า "Al-Saleem" ซึ่งเขาได้ไปเจอกับ "Nizar" สมาชิกขององค์กรก่อการร้ายที่จะเสนอข้อมูลแลกกับสถานที่ลี้ภัยในอเมริกาเหนือ

แต่ถึงแม้ว่าจะถูกคัดค้านโดยหัวหน้าของเขา "Ed Hoffman" ทาง "Ferris" ยอมรับข้อเสนอในการให้ที่ลี้ภัยกับ "Nizar" ซึ่งเขาได้ใช้เบี้ยหมากรุกเพื่อวาดคุกขังของคนอื่น

เมื่อ "Nizar" ถูกจับตัว นั่นทำให้ "Ferris" จำเป็นที่จะต้องยิงเขาเพื่อไม่ให้ตัวตนของเขาและคู่หูของเขา "Bassam" ถูกเปิดเผย แต่ด้วยความโมโหที่ "Hoffman" ไม่ยอมช่วย "Nizar" หลังจากที่ได้ข้อมูลมา

ทำให้ "Ferris" กับ "Bassam" ได้ไปค้นเซฟเฮ้าท์ที่ "Nizar" บอกมา ซึ่ง "Ferris" ได้สังเกตการณ์ของกลุ่มคนที่กำลังเผาบันทึกและพยายามที่จะเข้าไปหาพวกเขาแต่ก็ล้มเหลว

จนเกิดการยิงปะทะและไล่ล่ากัน ซึ่งรถของสองคู่หูได้ถูกยิงใส่โดยระเบิดขับเคลื่อนจรวด ซึ่ง "Ferris" และแผ่นดิสก์ที่ถูกกู้บางส่วนได้รับการช่วยเหลือโดยเฮลิคอปเตอร์ แต่ "Bassam" ได้ถูกฆ่าตายในการระเบิด

ในระหว่างเดียวกัน ได้มีกลุ่มก่อการร้ายปริศนาใน สหราชอาณาจักร มีแผนที่จะติตตามระเบิดที่เกิดขึ้นในเชฟฟิลด์ โดยการทำการระเบิดเพิ่มในแมนเชสเตอร์ แต่พวกเขาก็ได้ระเบิดตัวตายหลังจากที่ได้มีตำรวจเข้ามาที่บ้านของพวกเขา

และหลังจากที่รักษาตัวจากบาดแผลเสร็จแล้ว "Ferris" ก็ได้มีคู่หูใหม่คือ "Jordan" เพื่อตามล่าหาตัวของ "Al-Saleem" ต่อไป โดยการทำภารกิจครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อหยุดกลุ่มก่อการร้ายที่จะเข้าไปในประเทศต่างๆ

แผนบงการยอดจารชนสะท้านโลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *