รีวิวหนังเรื่อง Blade (1998) เบลด พันธุ์ฆ่าอมตะ

รีวิวหนังเรื่อง Blade

รีวิวหนังเรื่อง Blade

รีวิวหนังเรื่อง Blade (1998) เบลด พันธุ์ฆ่าอมตะ - ในปี ค.ศ. 1967 ได้มีหญิงที่ตั้งครรภ์ได้ถูกโจมตีโดยแวมไพร์ ซึ่งนั้นทำให้เธอได้ทำการคลอดบุตรของเธอก่อนกำหนด โดยทางของแพทย์สามารถช่วยลูกของเธอไว้ได้ แต่หญิงสาวได้เสียชีวิตเนื่องจากการติดเชื้อปริศนา

30 ปีต่อมาในปี ค.ศ. 1997 เด็กคนนั้นได้กลายมาเป็นนักล่าแวมไพร์ที่ชื่อว่า "Blade" ซึ่งเขาเป็นมนุษย์ลูกผสมกับแวมไพร์ หมายความว่าเขานั้นมีพลังเหนือมนุษย์แบบแวมไพร์โดยที่ไม่มีจุดอ่อนใดๆ นอกเสียจากการที่เขาต้องดื่มเลือดของมนุษย์

ซึ่งเขาได้ทำการบุกไปที่คลับในลอสแองเจลิสที่มีเจ้าของเป็นแวมไพร์ที่ชื่อว่า "Deacon Frost" หลังจากเหตุการณ์ยิงกันได้จบลง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาหนึ่งในแวมไพร์ไปที่โรงพยาบาลโดยที่ไม่รู้ตัว

โดยที่นั้น แวมไพร์ตัวนั้นได้ทำการฆ่า ดร. "Curtis Webb" และได้ทำการดูดเลือดของนักโลหิตวิทยาที่ชื่อว่า "Karen Jenson" ก่อนที่มันจะได้หนีออกไปจากโรงพยาบาล

ทำให้ "Blade" ได้พา "Karen" ไปที่เซฟเฮ้าท์ ซึ่งที่นั่นเธอได้ถูกรักษาโดยเพื่อนเก่าของ "Blade" ที่มีชื่อว่า "Abraham Whistler" โดยอธิบายว่าเขากับ "Blade" นั้นกำลังที่จะเริ่มสงครามลับๆ ระหว่างมนุษย์กับแวมไพร์

โดยการใช้อาวุธตามจุดอ่อนของพวกมัน ซึ่งในตอนนี้ "Karen" นั้นได้ถูกประทับเครื่องหมายไว้ตอนที่แวมไพร์ได้กัดเธอ และทางของ "Whistler" ได้บอกให้เธอกับ "Blade" ออกจากเมืองนี้

ในขณะเดียวกัน ณ การประชุมสภาของเหล่าแวมไพร์สายเลือดบริสุทธิ์ ทางของ "Frost" ผู้นำของกลุ่มแวมไพร์วัยเยาว์ ได้ถูกต่อว่าเนื่องจากการที่เขาพยายามจะเปิดสงครามระหว่างมนุษย์กับแวมไพร์

เพราะเนื่องจาก "Frost" และกลุ่มเดียวกันกับเขานั้นเป็นแวมไพร์ที่ไม่ได้เกิดมาตามธรรมชาติ ทำให้พวกเขาถือว่าอยู่สังคมด้อยกว่า ในเนื่องจากความโกรธ "Frost" ได้ทำการประหารหนึ่งในแวมไพร์เลือดบริสุทธิ์และนั่นทำให้สงครามระหว่างมนุษย์กับแวมไพร์ได้เริ่มต้นขึ้น ทำให้ "Blade" กับนักล่าแวมไพร์คนอื่นๆ ต้องเตรียมรับมือกับสงครามที่กำลังจะเกิดขึ้น เพจรีวิวหนัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *