รีวิวหนัง Black Adam แบล็ค อดัม (2022)

Black Adam แบล็ค อดัม

รีวิว Black Adam แบล็ค อดัม (2022)

และแล้ววันที่ใครหลาย ๆคนรอคอยก็มาถึง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่อง Black Adam แบล็ค อดัม กลายเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้คนเฝ้ารอดูกันมากที่สุด และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ ดเวย์น จอห์นสัน (เดอะร็อค) ซุปตาร์ระดับหัวแถวของ Hollywood ได้มารับบทเป็นซุปเปอร์ฮีโร่อย่างเต็มตัวครั้งแรก และดูเหมือนว่า ดเวย์น จอห์นสัน จะภูมิใจสุด ๆกับบทบาทของแอนตี้ฮีโร่อย่าง แบล็ค อดัม ว่ากันว่า ดเวย์น จอห์นสัน ได้อ่านคอมมิคของภาพยนตร์เรื่องนี้มาเป็นอย่างดี เรื่องราวของ Black Adam แบล็ค อดัม ที่ต่อยอดมาจากเส้นเรื่องราวของจักรวาล DC ที่มีเนื้อหาค่อนข้างเข้มข้นพร้อมทั้งยังได้ปูทาง

Black Adam แบล็ค อดัม

เอาไว้ให้อนาคตอีกด้วย และครั้งนี้ ดเวย์น จอห์นสัน ได้กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับอย่าง เจาเม โกเยต - เซร์ร่า ซึ่งเป็นผู้กำกับที่ ดเวย์น จอห์นสัน ชื่นชอบและประทับใจเป็นอย่างมาก หลังจากที่เขาทั้งสองคนได้ร่วมงานกันมาในภาพยนตร์เรื่อง Jungle Cruise และนี่ถือว่าเป็นขอดีของภาพยนตร์เรื่องนี้เลย ด้วยความเข้าขาและเป็นกันเองของนักแสดงและผู้กำกับ ทำให้ตลอดการถ่ายทำนั้นไม่ได้มีปัญหาอะไร การถ่ายทำสามารถลื่นไหลไปด้วยตัวของมันเอง จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ออกมานั้นค่อนข้างที่จะเติมเต็มให้กับผู้ชมหลาย ๆคนหลังจากที่เฝ้ารอกันอย่างใจจดใจจ่อ ถึงแม้ฮีโร่จะไม่ได้แปลกใหม่อะไร

Black Adam แบล็ค อดัม

แต่นักแสดงอย่าง ดเวย์น จอห์นสัน กลับทำออกมาได้น่าสนใจเฉย !! แต่ถ้าจะให้พูดกันตรง ๆแล้วละก็ผู้ชมที่รอชมภาพตร์เรื่องนี้ต่างก็เป็นแฟน ๆของ ดเวย์น จอห์นสัน กันทั้งนั้นพร้อมทั้งอยากสัมผัสด้วยตาของตัวเองว่า ดเวย์น จอห์นสัน กับบทบาทของซุปเปอร์ฮีโร่นั้นจะออกมาเป็นยังไงโดยรวมของภาพยนตร์เรื่อง Black Adam แบล็ค อดัม เป็นเหมือนภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อจะต่อยอดไปเรื่อย ๆของทางค่าย DC และผลงานที่ออกมานั้นก็เป็นไปตามมาตรฐานของค่าย DC ส่วนตัวแล้วก็คิดว่าเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่สนุกแหละ เพราะส่วนตัวก็ชอบภาพยนตร์แนวนี้เป็นทุนอยู่แล้ว !!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *