หนังน่าดู : Bad Boys 2 (2003) แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก 2

แบดบอยส์ 2

Bad Boys 2 (2003) แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก 2 - "Mike" และ "Marcus" สองคู่หูสายสืบตำรวจไมแอมี ที่ตอนนี้กำลังสืบสวนคดีเกี่ยวกับยาเสพติดที่ถูกนำมาในไมแอมี ซึ่งทั้งสองได้เข้าสำรวจแหล่งนัดพบของพวกคูคลักซ์แคลน ที่อยู่แถวๆ นอกเมืองจนได้รู้ว่าคนพวกนั้นเป็นเพียงแค่ คนซื้อ และไม่ใช่คนนำเข้า

และหลังจากที่วิทยุใช้ไม่ได้ชั่วคราว ทำให้ "Mike" และ "Marcus" ต้องยิงสู้กับพวกค้ายาที่อยู่แถวนั้น โดยที่ไม่มีกำลังเสริมมาช่วย ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บและตายเป็นจำนวนมาก โดยที่ "Marcus" บังเอิญได้รับบาดเจ็บจากการถูกยิงที่ก้นโดย "Mike"

การแสดงตลกเหล่านี้ทำให้ "Marcus" ต้องกลับมาคิดว่าเขายังอยากที่จะเป็นคู๋หูกับ "Mike" ต่อหรือไม่ ซึ่งในขณะเดียวกัน "Mike" นั้นกำลังคบหากับ "Syd" น้องสาวของคู่หูเขา

แต่ทั้งสองไม่รู้เลยว่าเธอนั่นเป็นคนที่ทำงานเป็นสายให้กับ สำนักงานปราบปรามยาเสพติด โดยเป็นคนฟ้องเงิน ให้กับกลุ่มของแก๊งค้ายารัสเซีย ซึ่งพวกนั้นเป็นคนนำเข้ารายใหญ่ของยาเสพติดให้กับเจ้าพ่อค้ายาคิวบา "Hector Juan Carlos 'Johnny' Tapia"

โดยหลังจากการฟ้องเงินจำนวนใหญ่ให้กับเหล่ารัสเซีย "Syd" ก็ได้โดนสกัดกั้นโดยแก๊งเฮติ ในขณะที่กำลังขนส่งเงิน ซึ่ง "Mike" กับ "Marcus" กำลังทำงานที่ได้ข้อมูลมา โดยพวกเขากำลังตามพวกเฮติไป

และเมื่อพวกเฮติได้เริ่มเคลื่อนไหว นั่นทำให้เกิดการยิงปะทะกันและการไล่ล่าทางรถยนต์ที่ทำให้เกิดความเสียหายกับเมือง และชีวิตผู้คน รวมถึงการตำหนิอย่างโกรธเคืองของทั้งสองโดย กัปตัน "Howard"

ซึ่งทั้งสองก็ยังตามหาตัวของแก๊งเฮติที่เหลือ และได้สอบปากคำกับหัวหน้าของแก๊ง และได้รู้ว่า "Tapia" ได้ใช้ศพของคนในท้องถิ่นเพื่อเป็นแนวหน้าในการดำเนินงานขนส่งยา นั่นทำให้พวกเขาต้องหาวิธีการหยุดปฏิบัติการที่กำลังเกิดขึ้นในเมือง

แบดบอยส์ 2

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *