รีวิวซีรี่ย์ 24 ชั่วโมง ล่าหักเหลี่ยม A Superior Day (2022)

A Superior Day (24 ชั่วโมง ล่าหักเหลี่ยม)

A Superior Day (24 ชั่วโมง ล่าหักเหลี่ยม) "จินกู ปฏิบัติการช่วยเหลือลูกสาวให้รอดพ้นจากฆาตกรและนักฆ่าใจโหด" อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่ทางเว็บไซต์ของเราอยากจะหยิบเอามาแนะนำให้ผู้อ่านได้รู้จักกัน กับซีรีนี่ย์แนว ระทึกขวัญ ของทางช่อง OCN กับซีรี่ย์ที่มีชื่อว่า A Superior Day (24 ชั่วโมง ล่าหักเหลี่ยม) ที่เคยออกอากาศไปแล้วเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2565 และก็ต้องขอยอมรับกันตรง ๆเลยว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีเส้นเรื่องที่น่าสนใจ กับเรื่องราวเหตุการณ์ระทึกขวัญ

A Superior Day (24 ชั่วโมง ล่าหักเหลี่ยม)

ของชายคนหนึ่งที่เป็นถึงหัวหน้าครอบครัว ที่กำลังเผชิญหน้ากับชะตากรรมที่ยากลำบากที่สุดในชีวิต เมื่อฆาตกรต่อเนื่องลักพาตัวลูกสาวของเธอไป และเขามีเวลาเพียงแค่ 24 ชั่วโมง กับการช่วยเหลือลูกสาวของเขาออกมาจากเงื้อมือของ ฆาตกรต่อเนื่อง โดยการแอบซ่อนตัวอยู่ข้างห้องของฆาตกรต่อเนื่อง สำหรับซีรี่ย์เรื่อง A Superior Day (24 ชั่วโมง ล่าหักเหลี่ยม) มีความยาวทั้งหมดอยู่ที่ 8 ตอน และเป็นอีกหนึ่งผลงานการกำกับของ "โจนัมฮยอง" ผู้กำกับมากประสบการณ์เจ้าของผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่อง Tale of the Nine Tailed

A Superior Day (24 ชั่วโมง ล่าหักเหลี่ยม)

และซีรี่ย์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังที่ถูกเขียนขึ้นโดย "คิมคันบี" เจ้าของผลงานการเขียนบทของซีรี่ย์เรื่อง Sweet Home นำแสดงโดย จินกู, ฮาโดควอน, อีวอนกึน สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง A Superior Day (24 ชั่วโมง ล่าหักเหลี่ยม) ถือได้วว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการเล่าเรื่องราว ไม่ว่าจะเป็นทีมนักแสดงที่ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างสวยสดและงดงาม และต้องบอกกันตรง ๆเลยว่าคอซีรี่ย์เกาหลีห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *