รีวิวหนัง A Perfect Pairing (2022) คู่นี้…คือเพอร์เฟค

รีวิวหนัง A Perfect Pairing

A Perfect Pairing (2022) คู่นี้…คือเพอร์เฟค

ผลงานของผู้กำกับสจ๊วด แม็คโดนัลด์ ผู้เชี่ยวชาญแนวรอมคอม เคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง Black-ish (2015) และ Crazy Ex-Girlfriend (2015-2019)A Perfect Pairing เป็นเรื่องราวของโลล่า หญิงสาวที่วิ่งตามความฝันการตั้งบริษัทไวน์ ด้วยการเดินทางไปออสเตรเลีย และมีโอกาสได้ทำงานในฟาร์ม ได้พบเจอผู้คนมากมายและได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ การต้องปรับตัวทำให้เธอเติบโตขึ้น.

A Perfect Pairing (2022) คู่นี้…คือเพอร์เฟค

หนังได้บอกเล่าเรื่องราวของ โลล่า (ที่รับบทโดย:วิคตอเรีย จัสทิส)ที่เป็นเซลล์ขายไวน์มือหนึ่งในเเคลิฟอร์เนีย ซึ่งได้ถูกสาวเก่งที่ทำงานกันหักหลังที่สุดจะทนกับความลำเอียของเจ้านายของเขาจึงได้มีการตัดสินใจลาออกจากงานที่เขาทำอยู่ จึงได้ไปเปิดบริษัทนำเข้าไวน์เป็นของตัวเองที่ทำให้ต้องเดินทางไปออสเตรเลียเพื่อได้พูดคุยกับการซื้อขายไวน์กับเจ้าของไร่องุ่นเเล้วเพื่อเเสดงความจริงใจเเละเธอได้ยอมทำงานในฟาร์มเเกะที่มีหมุ่นบ้านไร่ แม็กร์(รับบทโดย:อดัม เดมอส)ซึ่ง

 A Perfect Pairing (2022) คู่นี้…คือเพอร์เฟค

เป็นผู้จัดการ เรื่องราวการผจญภัยในอีกฝั่งโลกได้เปลี่ยนเเปลชีวิตของโลล่า จะเป็นอย่างไร เเละความรักกับหนุ่มบ้านไร่จะเป็นอย่างไร่ต่อไป.อดัมเดมอส รับบทเป็น แม็กซ์ หนุ่มหล่อที่เป็นผู้จักการฟาร์มเเกะ เก่ง ฉลาด หล่อน่าตาดี มีความสามารถพูดจาโน้มน้าวใจคนฟัง แม็กซ์เป็นคนที่เอากรเอางาน เป็นเพลย์บอย ชอบใส่กางเกงยีนส์ รองเท้าบูดหมากคาวบอยดูอบอุ่น ละมุ่น วิคตอเรีย จัสทิส รับบทเป็น โลล่าอัลวาเรซ ที่เป็นสาวสวยใจกล้า ก๋ากั๋นมีความเชี่ยวชาญในเรื่องไวน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *