รีวิว 21 Jump Street (2012) สายลับร้ายไฮสคูล

รีวิว 21 Jump Street

รีวิว 21 Jump Street (2012)

สายลับร้ายไฮสคูล - ในปี ค.ศ. 2005 "Morton Schmidt" และจ๊อคที่ด้อยประสิทธิภาพ "Greg Jenko" ได้พลาดงานพรอมที่โรงเรียนของพวกเขา เนื่องจากว่า "Schmidt" นั่นถูกปฏิเสธโดยหญิงสาวที่เขาขอไปเดทด้วย

ส่วนทางของ "Jenko" นั่นเป็นเพราะว่าเขาถูกห้ามเข้าร่วมงานเนื่องจากที่เขาคะแนนตกอย่างมาก 7 ปีต่อมา ทั้งสองได้พบกันอีกครั้งที่โรงเรียนตำรวจและได้เป็นเพื่อนกัน และก็กลายเป็นคู่หูกันในสายตรวจจักรยาน

ซึ่งพวกเขาได้พักหยุดหลังจากที่สามารถจับ "Domingo" หัวหน้าแก๊งมอเตอร์ไซด์นอกกฎหมายได้ แต่ยังไงก็ถูกปล่อยตัวเพราะเนื่องจากพวกเขาไม่ได้อ่าน 'สิทธิของมิแรนดา' ของ "Domingo"

ต่อมาทั้งสองได้ถูกย้ายไปสู่แผนการฟื้นฟูยุค ค.ศ. 1980 ที่เชิญชาญด้านการสำรวจโรงเรียนมัธยมปลาย โดยกัปตัน "Dickson" ได้สั่งให้พวกเขายับยั้งการแพร่กระจายของยาในโรงเรียนมัธยมสากัน

ซึ่งทางกัปตันได้ให้ตัวตนใหม่กับทั้งสอง หลังจากนั้นก็ได้ลงทะเบียนพวกเขาให้กลายเป็นนักเรียนของที่นั่น และได้ให้ตารางเรียนเหมาะสมกับผลการเรียนครั้งก่อนๆ

โดยทางของ "Jenko" นั่นจะให้เรียนศิลปะและมนุษยศาสตร์ ส่วนทางของ "Schmidt" นั้นจะเป็นวิชาวิทยาศาสตร์ แต่แล้วทั้งสองก็หลงตัวตนใหม่ที่ได้มาซึ่งนั่นทำให้มีคนสงสัยพวกเขาแต่ก็ยังไม่มีปัญหาอะไร

ต่อมา "Schmidt" ได้ข้อมูลยาเสพติดในโรงเรียนมาจาก "Molly" เพื่อนร่วมห้องของเขา ทำให้เขาและ "Jenko" ได้ไปพบกับคนค้ายาตัวพ่อในโรงเรียนและเป็นนักเรียนดังที่ชื่อ "Eric"

ทั้งสองได้ลองยาเสพติดต่อหน้า "Eric" เพื่อไม่ให้ตัวตนที่แท้จริงของพวกเขาหลุดออกมา แต่หลังจากที่ได้รับผลของยาแล้ว นั่นทำให้ทั้งสองพบว่า ความฉลาดของ "Schmidt" นั่นทำให้เขาโด่งดัง ในขณะที่ทัศนคติของ "Jenko" นั่นถูกเกลียด และแล้วทั้งสองจะสามารถยับยั้งยาเสพติดที่แพร่ระบาดในโรงเรียนได้หรือไม่ หนังน่าดูตลอดกาล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *